Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý “so deep” cho người xem


0
Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý “so deep” cho người xem

Trong suốt 2 năm qua, có lẽ Lê Bống là một trong những nóng girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 1.

Trong khoảng thời gian gần đây, Lê Bống lại có màn làm đầy album những khoảnh khắc đầy nóng bỏng của bản thân, với liên tục là những bộ đồ nóng bỏng và sexy hết cỡ để khoe đường cong trên cơ thể. Điều này sẽ khiến cho khối cư dân mạng giật mình hết cỡ bởi sự táo bạo của mình.

Mới cách đây vài ngày thôi, Lê Bống lại tiếp tục khiến cho người theo dõi của cô nàng giật mình bởi bộ trang phục mới nhất – Bikini 2 mảnh bé xíu dây dợ mong manh không giấu nổi đường cong cơ thể, kèm theo đó chân váy dạng yếm buộc cổ được kéo xuống ngang hông để phô diễn theo một cạch tuyệt vời nhất cơ thể. Không chỉ vậy, Bống còn tranh thủ “tặng kèm” đoạn quote so deep cho người xem, dù khá chắc là mọi người chẳng nhớ gì vì còn mải ngắm cô Bống như thế nào.

Cũng giống như bộ đồ trước đây từng khoe, Lê Bống lại tiếp tục trình diễn cơ thể nuột nà với bộ bikini mỏng manh, thiết kế nhỏ được kết nối các mảnh với nhau bằng những sợi dây. Có thể nói rằng, Lê Bống đã khoe body một cách hoàn hảo để “chiêu đãi” cư dân mạng. Tuy niên, cô nàng có lẽ nên tiết chế lại một chút bởi dạo này khoe hơi bị nhiều quá.

Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 2.
Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 3.

Cách đây một tuần, nàng TikToker đã lại tiếp tục gây ra thị phi với bộ trang phục đi biển của mình ngoài bãi biển. Trong đoạn clip, cô nàng vẫn nhún nhảy theo điệu nhạc, nhưng chẳng ai để ý tới nhạc cả. Bộ đồ bikini đen buộc dây chằng chịt này lại mỏng manh như thể rụng rơi đến nơi.

Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 4.

Ngay sau đó vài hôm, Bống cũng táo bạo khoe lưng trần nuột nà, thậm chí còn lấp ló hình ảnh đang che gò bồng đảo nóng bỏng ngay trên cửa kính. Hình ảnh này cũng đã khiến rất nhiều người tranh cãi về sự táo bạo trong việc khoe thân của nữ TikToker sinh năm 1995 này. 

Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 5.
Lê Bống tiếp tục khoe da thịt đầy nóng bỏng, tặng kèm cả triết lý so deep cho người xem - Ảnh 6.

Đã không có ít lần Lê Bống gây tranh cãi vì vấn đề ăn mặc. Trước đây, TikToker này cũng từng xuất hiện trên sóng truyền hình hay tại danh lam thắng cảnh mang ý nghĩa tôn giáo trước đây với kiểu ăn mặc khiến nhiều netizen khó có thể đồng tình.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments