Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán


0
Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán

Được biết tới là một nóng TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội, Lê Bống là một trong số những nóng girl sở hữu lượng fan đông đảo. Đa phần cư dân mạng biết tới Lê Bống bởi cô nàng thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của mình. Thế nhưng, ít người biết “chính xác” số đo ba vòng của Lê Bống, cho tới khi nóng TikToker này tham dự cuộc thi hoa hậu.

Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán - Ảnh 1.

Lê Bống và Trần Thanh Tâm đã cùng dắt tay nhau tham dự cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao VN 2022. Lê Bống và Trần Thanh Tâm đều là những nóng TikToker được nhiều người dùng mạng xã hội biết tới trong khoảng vài năm trở lại đây. Nếu như Lê Bống nổi tiếng với ngoại hình nóng bỏng, gợi cảm cùng những màn cover kinh điển trên nền tảng TikTok thì Trần Thanh Tâm lại được biết tới với clip “trứng rán cần mỡ” trứ danh một thời.

Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán - Ảnh 2.

Mới đây, Lê Bống đã xuất hiện trong một bộ bikini và khoe trọn được những ưu điểm lớn nhất của cơ thể. Trong phần giới thiệu, Lê Bống nói số đo ba vòng của mình lần lượt là 86 – 59 – 93, những con số đáng mơ ước đối với không chỉ các chàng trai mà còn với cả nhiều cô gái. Trong lần “ra mặt” này, Lê Bống đã khiến cho BGK của cuộc thi hoa hậu đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Tới nỗi giám khảo hoa hậu Kỳ Duyên còn phải thốt lên “ồ” đầy cảm thán khi thấy Lê Bống sải bước trong bộ trang phục áo tắm.

Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán - Ảnh 3.
Lê Bống xuất hiện với bikini bốc lửa, khoe số đo ba vòng “không thể tin nổi” khiến BGK thốt lên đầy cảm thán - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng nhìn thấy Lê Bống bước ra khỏi mác của một nóng girl hay nóng TikToker. Từ việc góp mặt trong MV của Văn Mai Hương, đi thi Cầu vồng diễn viên 2021 cho tới bước chân vào cuộc thi hoa hậu cho thấy tham vọng muốn bứt phá của cô nàng là không hề nhỏ.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments