Lê Thị Khánh Huyền người yêu mới của tình cũ Linh Ngọc Đàm bị tố quảng cáo cho trang cờ bạc online


0
Lê Thị Khánh Huyền người yêu mới của tình cũ Linh Ngọc Đàm bị tố quảng cáo cho trang cờ bạc online

hấp dẫn Girl 2k4, Lê Thị Khánh Huyền gần đây lại được cộng đồng mạng quan tâm khi Bụt úp mở khoe tình mới. Vậy nhưng, đáng chú ý hơn cả là cô nàng đã bị CĐM tố là quảng cáo cho trang cờ bạc online.

Lê Thị Khánh Huyền và Bụt đã đến với nhau

Từ khi Bụt, hay còn được biết đến là Duy Nhỏ – tình cũ của Linh Ngọc Đàm, đăng trên trang cá nhân một hình ảnh mờ ảo, trong đó cho thấy đó là một cô gái thì dân mạng đã đồn đoán anh chàng đại gia đang muốn khoe tình mới. 

Lê Thị Khánh Huyền và Bụt đã đến với nhaunhưng fan Bụt có vẻ không thích Lê Thị Khánh Huyền.

Không dừng lại ở đó, bên dưới bài post nhiều người còn khẳng định đó chính là Lê Thị Khánh Huyền, hấp dẫn tiktoker đời đầu sinh năm 2k4… nhiều thị phi.

Lê Thị Khánh Huyền được cộng đồng mạng đánh giá là một cô gái có nhiều thị phi.

hấp dẫn girl 2k4 dường như vẫn chưa được lòng CĐM

Nhiều người cho biết là cảm thấy khá “hụt hẫng” với quyết định này của Bụt, khi mà cô nàng hấp dẫn girl 17 tuổi này có quá nhiều “phốt” trong quá khứ. Mới đây nhất, nhiều người còn phát hiện được hấp dẫn girl 2k4 với tài khoản IG hơn 2,2 triệu lượt theo dõi đã quảng cáo cho trang web cờ bạc online. 

Lê Thị Khánh Huyền bị tố là quảng cáo cho trang cờ bạc.đường link mà Lê Thị Khánh Huyền đã chia sẻ

Đường link mà cô nàng chia sẻ cách kiếm tiền thời 4,0, giữa mùa dịch là… vào thẳng một trang web cờ bạc.

một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.

Hiện tại cô nàng Lê Thị Khánh Huyền vẫn chưa lên tiếng về vụ việc bị dân mạng “cáo buộc” là quảng cáo cho các trang cờ bạc, cùng Tinhayvip.com đợi xem những động thái tiếp theo của cô nàng là gì nhé!

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh gái đẹp, hấp dẫn Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *