Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang “hái ra tiền” của các nữ xì stream mờ


0
Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang “hái ra tiền” của các nữ xì stream mờ

Theo suy nghĩ của nhiều người, công việc chính của các xì stream mờ luôn phải cố tạo ra những nội dung thú vị, những điều mới mẻ và hấp dẫn dành cho người xem. Và nếu không đáp ứng được tiêu chí về phần “nghe” thì cũng phải thỏa mãn phần nhìn. Đó cũng là lý do mà thời gian gần đây, hàng loạt các nữ xì stream mờ trẻ đẹp, gợi cảm đang nổi lên rầm rộ dù chỉ thực hiện những tuyến nội dung rất cơ bản như vũ đạo, hoặc tối giản hơn nữa là lên sóng ăn mặc gợi cảm, khoe thân với các tình huống giật gân. Và giờ đây, mọi thứ còn được tối giản hơn nữa với trào lưu lên sóng khoe ngực, giấu mặt và tập trung vào chuyện học của mình.

Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang hái ra tiền của các nữ streamer - Ảnh 1.

Hình ảnh của một phiên livestream Study Broadcasting

Cụ thể, trào lưu mới này mang tên gọi Study Broadcasting – một chương trình học tập tương đối “phổ thông” và mang đúng nghĩa học. Nếu bật sóng livestream, người xem gần như sẽ chẳng nghe thấy bất kỳ một âm thanh gì ngoài những tiếng loạt soạt khi mở sách hoặc một vài cụm từ được lẩm bẩm. Nhìn chung, mặt nội dung tương đối nhạt nhẽo. Vậy mà có một điều khá ngạc nhiên là các kênh livestream này vẫn có lượng view ở mức cực ổn. Và mọi thứ hóa ra lại nằm ở chính bộ trang phục của các cô nàng xì stream mờ trong lúc ngồi học.

Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang hái ra tiền của các nữ streamer - Ảnh 2.

Có thể thấy điểm nhấn lớn nhất nằm ở trang phục có phần hơi cởi mở của các cô nàng này

Theo đó, đa số các nữ xì stream mờ khi lên sóng đều sẽ phải diện những bộ trang phục phần nào cởi mở và khoe được vóc dáng vòng một của mình. Nhưng càng ngạc nhiên hơn là nội dung đơn giản tới vậy, nhưng lượng người xem thì không bao giờ suy giảm và thậm chí, bóng bay donate còn được thả liên tục. Tới đây thì quả là khó lý giải. Cũng chẳng biết từ lúc nào mà việc lên sóng học lại kiếm được nhiều tiền tới vậy. Theo một nữ xì stream mờ, cô từng kiếm được hơn 30 triệu won (khoảng 600 triệu VND) chỉ với phương thức này trong thời gian ngắn. 

Thế mới thấy, ngồi học ra tiền giờ không phải là câu chuyện viển vông nữa rồi.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments