Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay nóng girl vô danh: “Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại”


0
Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay nóng girl vô danh: “Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại”

Cứ mỗi cuối năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại sẽ đưa ra một bảng xếp hạng các cô nàng nóng girl đình đám dựa trên những tiêu chí như doanh thu tác phẩm cũng như mức độ nổi tiếng. Nếu như với suy nghĩ chủ quan của nhiều người, chắc chắn, ngôi vị số một rất khó để có thể lọt vào tay ai khác ngoại trừ một cái tên: Yua Mikami – người được mệnh danh là “thánh nữ” top 1 của làng phim 18+. Ấy thế nhưng, bất ngờ lại xảy ra, khi mà Yua chỉ đứng ở vị trí thứ hai, và đánh mất ngôi vị độc tôn của mình vào tay Saika Kawakita – một cô nàng chỉ có duy nhất 4 tác phẩm trong năm.

Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay hot girl vô danh: Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại - Ảnh 1.

Saika Kawakita – cô nàng nóng girl đang ở vị trí số một trong BXH cuối năm 2021

Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay hot girl vô danh: Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại - Ảnh 2.

Đã bất ngờ vượt mặt cả Yua Mikami để dẫn đầu BXH

So về mọi mặt, kết quả này có lẽ sẽ khiến các fan của Yua Mikami khó mà hài lòng được. Xét trên phương diện lượng theo dõi trên MXH, những con số của Saika Kawakita khá khiêm tốn, nếu như không muốn nói là chỉ bằng một góc so với Yua khi chỉ có cho mình khoảng 150.000 follow trên Twitter, và con số tương tự trên Instagram là 84.000. Còn về phần Yua, riêng Twitter thôi, cô nàng đã có tới 2,4 triệu lượt theo dõi – con số vượt trội hoàn toàn. Xét về số lượng phim trong năm, Yua Mikami cũng hoàn toàn áp đảo con số 4 tác phẩm nhỏ nhoi của Saika. Ấy thế mà thua thì quả là điều khó hiểu.

Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay hot girl vô danh: Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại - Ảnh 3.

Mọi chỉ số, Yua Mikami đều tỏ ra áp đảo

Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay hot girl vô danh: Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại - Ảnh 4.

Nhưng vẫn thua kém cô nàng Saika này

Theo nhiều người, nguyên nhân xuất phát từ việc các nhà làm phim của Saika đã làm quá tốt trong vai trò tiếp thị của mình. Nhưng quan trọng hơn, theo ý kiến từ một số fan hâm mộ, Saika tạo cho họ ấn tượng tốt hơn so với Yua Mikami. Cụ thể, theo một vài thống kê và bài phỏng vấn nhanh, rất nhiều nam giới cho rằng Saika “gần với cảm quan cuộc sống” của một người bình thường hơn, tạo cho họ cảm giác như một cô bạn gái ở nhà vậy chứ không “cao sang” như Yua Mikami. Hay nói cách khác, Saikai tạo cho các đấng mày râu cảm giác muốn được “đùm bọc”, che chở hơn.

Lộ lý do Yua Mikami đánh mất vị trí số một vào tay hot girl vô danh: Vòng một quá gợi cảm lại chính là trở ngại - Ảnh 5.

Ngoài ra, một số người cũng cho rằng tạo hình của Sakai rất vừa phải. Không sở hữu vòng một quá gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng, đôi khi cảm giác nhỏ nhắn, cân đối lại chính là thứ khiến nàng nóng girl “ăn điểm”.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments