Loạt nữ xì stream mờ nổi tiếng quá bức xúc khi bị ghép mặt vào phim 18+ s.e.x, đồng loạt lên tiếng


0
Loạt nữ xì stream mờ nổi tiếng quá bức xúc khi bị ghép mặt vào phim 18+ s.e.x, đồng loạt lên tiếng

Danh tính các nữ xì stream mờ, hotgirl nổi tiếng xinh đẹp bị nhóm đối tượng “ăn trộm” hình ảnh rồi ghép mặt vào các video phim 18+ và clip s.e.x để trục lợi hàng triệu USD.

Chân dung các nữ xì stream mờ bị ghép mặt vào phim 18+

Nữ streamer Yuniko bị ghép mặt vào phim 18+

Mới đây, loạt xì stream mờ nữ đồng loạt lên tiếng về vụ ghép mặt vào các video phim 18+. Được biết, hiện tại ngành công nghiệp làm phim 18+ đang rất phát triển vì lợi nhuận thu lại rất khủng.

Tệ hơn, nhiều đường dây móc nối chuyên sử dụng AI để “lấy trộm” những gương mặt của nhiều xì stream mờ nữ, Youtuber nổi tiếng rồi ghép vào các video 18+ này, nhằm thu lợi bất chính.

Nữ streamer Xie Jieling bị ghép mặt vào phim 18+

Xie Jieling – một nữ xì stream mờ khá nổi tiếng là nạn nhân của vụ việc. Các fan hâm mộ chính là người đã phát hiện và gửi cô các đường link 18+ này. Cô nàng rất bình tĩnh và đã trực tiếp đăng lên trang cá nhân, lên tiếng cảm ơn và đồng thời cũng xin thông tin để làm rõ sự tình.

Điều này cho thấy, Xie Jieling là người mạnh mẽ, thay vì né tránh và lẳng lặng tự giải quyết mà cô nàng đã lên tiếng cảnh tỉnh những người xung quanh mình. Hiện tại, Xie Jieling đang rất mệt mỏi vì ngày nào cũng có người inbox xin clip nóng.

Nữ streamer Xiao Kui bị ghép mặt vào phim 18+

Sau khi lên tiếng, cô mới biết rằng còn có hàng loạt xì stream mờ, YouTuber khác cũng đang bị giống như cô.

Trong đó có cả những cái tên tuổi nổi tiếng trong làng livestream như: Yuniko, Egg Roll, Xiao Kui… cũng bị ghép mặt vào các tác phẩm phim 18+. Được biết, những cô nàng này cũng đã làm đơn trình báo để giải quyết vụ việc.

Nữ streamer Juci bị ghép mặt vào phim 18+

Theo nguồn tin, đồng loạt các xì stream mờ, nữ Youtuber này chẳng những khiếu nại mà còn cùng nhau lên án những kẻ xấu “ẩn mình” sau màn hình máy tính.

Những người này vẫn thản nhiên lan truyền những tác phẩm ngày càng nhiều trong khi gương mặt chính chủ thì không hay biết gì. Không những thế, vấn nạn một bộ phận cộng đồng mạng vô ý thức, rãnh rỗi suốt ngày spam tin nhắn các hotgirl nhằm xin clip nóng.

Theo baconsoi.net được biết, vấn nạn này không chỉ làm ảnh hưởng đến danh tính của các nữ xì stream mờ, Youtuber mà còn làm tổn thất rất lớn về doanh thu của ngành công nghiệp phim 18+, khi mà các đường dây này đang hoành hành ngoài kia.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp Trung Quốc 18+ khác tại đây<<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments