Lớp 7 “làm loạn Yahoo”, 14 năm sau trở thành “nóng name” VSBG: Danh tính “vợ quốc dân” của 80% game thủ “già trâu” Việt


0
Lớp 7 “làm loạn Yahoo”, 14 năm sau trở thành “nóng name” VSBG: Danh tính “vợ quốc dân” của 80% game thủ “già trâu” Việt

Thời còn dùng yahoo, webcam, làm gì có 360, 7749 filter như bây giờ. Điện thoại ngày xưa cũng chỉ chơi Avatar, Ninja School …

Nếu như 10x, 11x có Facebook, Zalo làm bạn thì hai mạng xã hội này chẳng thể nào thay thế được những hồi ức tươi đẹp về tuổi thanh xuân trong hàng nét của những đàn anh đàn chị 8x, 9x đời đầu.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 1.

Ai thì cũng phải từng “yahoo” thôi

Dù đã bị “khai tử” nhưng Yahoo, Blog 360 độ luôn là một thứ ánh sáng hào quang khi nhắc lại trong tâm trí của bất cứ thanh niên 8x, 9x nào. Chắc hẳn không ai có thể quên nhưng kỷ niệm ngồi nét hàng giờ chỉ để chát và nói chuyện phiếm, gọi webcam mờ tịt, vừa nghe nhạc vừa gõ bàn phím tán gẫu tít mù.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 2.

Chắc chắn 8x, 9x đời đầu không thể quên được hình ảnh giao diện khi chat của Yahoo Messenger

Thời đó, có những chiếc “avatar quốc dân” được rất nhiều anh chị em “trưng dụng”, phần vì “ái mộ”, phần để tự tạo nét cho bản thân, thành ra cứ 10 người thì lại thấy 2-3 người có cùng… dung nhan. Tuy nhiên ngày ấy là thế, các nóng girl đời đầu và những bức ảnh của họ mặc định trở thành “của chung”. Sau này, tung tích của những cô nàng này đã được tìm ra và hầu hết đều là những người mẫu, diễn viên, MC hoặc thành đạt với những con đường riêng, duy chỉ 1 cái tên phải đến gần đây mới khiến người ta ngã ngửa: Lê Phương Anh.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 3.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 4.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 5.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 6.

Cô nàng Phương Anh xinh đẹp

Đúng, đó chính là “bà chúa VSBG” với những bức ảnh vô cùng quyến rũ khiến 500 anh em không ít lần phải đọ 3 bích, chìa huân huy chương để xin đi trước. Thậm chí mới đây, cô nàng xuất hiện với cương vị Mỹ Nhân Đồng Hành cùng Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên cũng đủ khiến cộng đồng xáo trộn, tất cả là tại pha cosplay nhân vật Hầu Gái vô cùng cuốn mắt, nhìn là muốn “rước về đội hình” liền.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 7.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 8.

Phương Anh có màn hợp tác với Girl X School, bức ảnh cosplay bộ đồ “quen thuộc” hầu gái khiến anh em phải dụi mắt nhiều lần

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 9.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 10.

Một chiếc y tá cực đáng yêu từ cô nàng Phương Anh

Vài năm gần đây, có lẽ tất cả chúng ta đều chỉ biết điều đó, rằng đây là 1 nóng girl đình đám “mới nổi” mà thôi. Tuy nhiên hóa ra Lê Phương Anh đã “nổi” từ trước đó rất lâu, thậm chí là một trong số những nóng girl đời đầu nổi tiếng toàn quốc với những chiếc ảnh “avatar quốc dân”, người người dùng. Chính cô nàng đã là người đăng tải bức ảnh lên facebook cá nhân và rồi, toàn bộ các game thủ 8x, 9x đời đầu “á ố” vì nhận ra chiếc ảnh huyền thoại ngày nào.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 11.

Được biết hồi “mới nổi”, cô nàng chỉ mới học lớp 7 thế nhưng có thể thấy so với hiện tại, nhan sắc của “vợ quốc dân” không có sự thay đổi quá nhiều, vẫn là gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn cùng nước da trắng bóc.

Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 12.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 13.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 14.
Lớp 7 làm loạn Yahoo, 14 năm sau trở thành hot name VSBG: Danh tính vợ quốc dân của 80% game thủ già trâu Việt - Ảnh 15.

Chơi game nuôi waifu cùng “vợ quốc dân” TẠI ĐÂY.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments