Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ xì stream mờ xinh đẹp suýt thì gặp sự cố “bay kênh” do quá gợi cảm


0
Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ xì stream mờ xinh đẹp suýt thì gặp sự cố “bay kênh” do quá gợi cảm

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Berry – một nữ xì stream mờ có xuất phát điểm là game thủ chuyên nghiệp. Nổi tiếng bởi khả năng chơi game siêu giỏi, trí thông minh và độ hài hước cao, thế nhưng Berry cũng đồng thời sở hữu một gương mặt rất xinh xắn cũng như thân hình được coi là chuẩn mực của người châu Á. Thế nhưng, bên cạnh việc chơi game, Berry cũng rất nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, và trên hết là những scandal không đáng có của mình.

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 1.

Berry – cô nàng xì stream mờ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 2.

Dù cũng rất giỏi chơi game, thế nhưng cô nàng được đặc biệt chú ý nhờ vào vòng một nóng bỏng của mình

Theo đó, chẳng biết vì vẻ ngoài xinh đẹp, bắt mắt quá hay không mà cách đây chưa lâu, cô nàng xì stream mờ còn bất ngờ bị đồn thổi về việc đi khách, nhất là sau khi gương mặt “thiên thần” của Berry còn bị không ít kẻ xấu tính ghép lên những ấn phẩm 18+. Bản thân cô nàng sau đó cũng đã lên tiếng đính chính, thế nhưng dù sao, vụ việc này cũng để lại những hệ quả khá tiêu cực dành cho nữ xì stream mờ. Tuy nhiên, tích cực thì tên tuổi của Berry cũng trở nên phổ biến hơn nhiều, và đỉnh cao là mới đây, kênh livestream của nàng nóng girl đã đạt tới cột mốc 5.000 subs.

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 3.

Sau nhiều ồn ào, tên tuổi của Berry đang trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 4.

Kênh livestream của Berry thậm chí còn có lượng subs tăng vọt

Và để kỷ niệm cột mốc này, mới đây, nữ xì stream mờ đã chiêu đãi các fan một bữa tiệc đầy nóng bỏng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cụ thể, mặc dù sở hữu thân hình khá chuẩn chỉnh, thế nhưng Berry rất hạn chế “khoe thân” trên sóng. Đa số những lần xuất hiện, cô nàng cũng thường diện những bộ trang phục có phần kín cổng cao tường. Nhưng ở bữa tiệc này, Berry quyết định “xõa” tới bến khi mặc bikini và thực hiện clip tắm bồn để chiêu đãi các fan một phen “bỏng mắt”.

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong phiên livestream mới đây của cô nàng xì stream mờ

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 6.

Berry quyết định phô bày vòng một nóng bỏng qua các bộ áo tắm khiến không ít fan phải bỏng mắt

Phiên livestream nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và vào cao điểm, đã có tới hàng chục nghìn người theo dõi kênh của cô nàng. Thế nhưng, bản thân Berry sau đó cũng đã phải nhận một cảnh cáo từ phía nền tảng, khi dường như vui hơi quá đà mà nàng nóng girl có phần quên mất những nguyên tắc về trang phục và sự gợi cảm thì phải. Nhưng có lẽ cũng chẳng hề gì, khi các fan của Berry vẫn được một phen chiêm ngưỡng body siêu gợi cảm của thần tượng. Còn về phần Berry, cô nàng vẫn luôn gây ra những tranh cãi, như màn tuyển người yêu đáp ứng khả năng quan hệ ít nhất 4 lần mỗi tuần của mình vậy.

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 7.

Berry luôn là tâm điểm của nhiều scandal

Mặc bikini tắm bồn để ăn mừng thành tích 5.000 subs, nữ streamer xinh đẹp suýt thì gặp sự cố bay kênh do quá gợi cảm - Ảnh 8.

Như cách mà cô nàng tuyển người yêu có thể chiều mình ít nhất 4 lần mỗi tuần vậy


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments