Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hấp dẫn girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết


0
Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hấp dẫn girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết

Những vụ tai nạn trên sóng livestream đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn theo thời gian. Ngay cả đối với các xì stream mờ giàu kinh nghiệm, mọi thứ cũng chẳng hề dễ kiểm soát khi những sự cố bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và đối với các hấp dẫn girl tay ngang như cô nàng Nagase Quinn dưới đây, việc để phát sinh tai nạn hớ hênh trong lúc lên sóng cũng là điều dễ thông cảm. Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hot girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết - Ảnh 1.

Nagase Quinn, cô nàng hấp dẫn girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Thực tế, cái tên Nagase Quinn cũng không còn quá xa lạ với nhiều người. Chẳng những nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn chỉnh của mình, nàng hấp dẫn girl còn khiến nhiều người phải bất ngờ với việc mở những lớp học dạy tiếng Nhật online, cũng như việc được ngành công nghiệp AV Nhật Bản cực kỳ săn đón, không tiếc lời chiêu mộ nhưng vẫn từ chối. Cũng có kinh nghiệm lên sóng dạy học online từ trước, nhưng có lẽ, Nagase Quinn chẳng thể ngờ được, có ngày mình sẽ lại xảy ra sự cố hớ hênh như vậy, dẫu cho cô nàng vốn được coi là một tín đồ thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm.

Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hot girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết - Ảnh 2.

Nagase thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm

Cụ thể, trong phiên livestream hôm ấy, nàng hấp dẫn girl khiến khá nhiều fan phải mê mệt với bộ trang phục trễ nải, khoe làn da trắng mịn cũng như đôi gò bồng đảo nóng bỏng của mình. Thậm chí, ở nhiều thời điểm, nàng hấp dẫn girl còn không ngần ngại mà thể hiện các động tác cúi người, thay đổi tư thế đồng thời mang tới những góc nhìn cực kỳ “mát mẻ” cho người xem. Và với sự hợp tác từ nàng hấp dẫn girl, phiên livestream bán hàng online gia tăng lượng tương tác một cách chóng mặt.

Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hot girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết - Ảnh 3.

Cô nàng hấp dẫn girl luôn rất biết cách tạo ra sự chú ý trên sóng

Thế nhưng, cao trào của buổi phát sóng chỉ tới khi Nagase quyết định tạo dáng quảng cáo cho một mẫu xe mới. Tư thế ngồi kể ra cũng khá bình thường, nhưng có lẽ vì chiếc váy quá ngắn mà nàng hấp dẫn girl không hề hay biết rằng, nội y của mình đã bị lộ và khiến kênh chat gần như phát sốt. Đáng nói hơn, cô nàng hoàn toàn không hề hay biết gì, và phải tới khi một nhân viên phát hiện ra sự bất thường từ kênh chat thì camera mới kịp thời đổi hướng và quay đi vị trí khác, đồng thời Nagase cũng được nhắc nhở. Thế nhưng, nửa phút đã là quãng thời gian quá đủ để những hình ảnh này bị chụp lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mải mê tạo dáng để bán hàng online, hot girl xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nhạy cảm, kéo dài suốt nửa phút mà không hay biết - Ảnh 4.

Hình ảnh hớ hênh của nàng hấp dẫn girl trên sóng


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments