“Mất hết” vì lùm xùm “bao nuôi”, nàng hấp dẫn girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc “đáng xấu hổ”


0
“Mất hết” vì lùm xùm “bao nuôi”, nàng hấp dẫn girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc “đáng xấu hổ”

Nếu theo dõi tin tức trong thời gian vừa qua thì chúng ta hẳn là đã quen với cái tên Qing Qing hay Thanh Thanh. Đúng là cô nàng hấp dẫn girl này có ngoại hình xinh đẹp, sở hữu body bốc lửa với số đo ấn tượng nhưng điều khiến Qing Qing trở nên nổi tiếng lại là một loạt lùm xùm, phốt lớn phốt nhỏ bị phát hiện. Mới đây thì cô nàng tiếp tục lại trở thành tâm điểm chú ý khi bị “khui” ra một loạt scandal.

Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 1.

Qing Qing – Nhân vật chính của câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2021 khi cô nàng liên tục khoe những hình ảnh thể hiện độ “giàu sang” của bản thân như mua nhà, xế hộp cho tới đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra thì cô nàng còn tự hào rằng mình là “nhà kinh doanh thành công” khi tự mình mở một công ty cà phê với diện tích hàng trăm mét vuông. Ước tính khối tài sản mà cô nàng kiếm được chỉ trong năm 2021 vừa qua có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 2.

Cô nàng liên tục khoe cuộc sống “thượng lưu” trên mạng xã hội

Tuy nhiên vào những ngày đầu năm 2022 thì Qing Qing bất ngờ bị bóc phốt là được đại gia “bao nuôi” chứ thực chất không có tài cán gì. Sau đó cô nàng còn bị cho là tiếp tay cho nhiều phi vụ lừa đảo, khiến không ít nhà đầu tư mất trắng tài sản. Thậm chí các fan của Qing Qing còn thêm một lần vỡ mộng vì cô nàng bị “bóc phốt” rằng thực chất đã kết hôn từ lâu và chỉ giả vờ độc thân trên mạng để câu view mà thôi.

Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 3.

Qing Qing liên tục bị bóc phốt vào đầu năm 2022

Sau loạt lùm xùm kể trên thì Qing Qing trở nên vô cùng nổi tiếng nhưng thứ mà cô nhận lại là vô vàn gạch đá. Thậm chí những nhà đầu tư vào công ty cà phê mà cô nàng tự hào đã đi tới quyết địch sa thải Qing Qing ngay trong những ngày đầu năm mới. Sau đó thì người ta đã phát hiện Qing Qing ngay lập tức có công việc mới nhưng lại là nhảy múa khoe thân tại hộp đêm để mua vui cho khách hàng. Không ít người cho rằng đây là “công việc đáng xấu hổ” mà Qing Qing phải chịu “quả báo”.

Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 4.

Sau khi bị sa thải khỏi dự án của chính mình thì Qing Qing chọn cách khoe thân ở hộp đêm để kiếm tiền

Tóm lại thì sau loạt lùm xùm kể trên, Qing Qing đã gần như là “mất hết” khi danh tiếng thì tiêu tán rồi bị đẩy ra khỏi khoản đầu tư tâm huyết của chính mình. Mới đây thì cô nàng có nhận được lời khuyên nên gia nhập làng phim 18+ bởi cô nàng giờ cũng chẳng còn gì. Tuy nhiên Qing Qing lại bị một đạo diễn phim 18+ nổi tiếng từ chối và khuyên rằng cô nên đi học lại và làm công việc tử tế. Tuy nhiên dường như Qing Qing đã bỏ qua lời khuyên này và càng khiến fan mất niềm tin vào mình.

Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 5.
Mất hết vì lùm xùm bao nuôi, nàng hot girl bị CĐM phát hiện phải đi làm công việc đáng xấu hổ - Ảnh 6.

Dù nhận được những lời khuyên chân thành nhưng Qing Qing vẫn bỏ ngoài tai tất cả


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments