MC Mai Dora bắn tiếng Hàn cực đỉnh trong màn giao lưu với ngoại binh đầu tiên của VCS


0
MC Mai Dora bắn tiếng Hàn cực đỉnh trong màn giao lưu với ngoại binh đầu tiên của VCS

Mới đây, MC Mai Dora đã khiến giới game thủ trầm trồ khi trở tài phỏng vấn ngoại binh bằng tiếng Hà Quốc khá giải trí.

MC Mai Dora bắn tiếng Hàn như gió, CES tranh thủ “cà khịa”

Tại VCS Mùa đông 2021, CERBERUS Esports sẽ trình làng một gương mặt mới – ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên – Kim “Poss” Min-cheol. Đây được xem là bước tiến lớn mở đường cho các ngoại binh gia nhập VCS vào các mùa sau.

Kim “Poss” Min-cheol là ngoại binh gia nhập VCS mùa đông 2021

Để có thể phorgn vấn Poss, các MC của mùa giải chắc chắn chỉ còn cách học thêm ngoại ngữ mới hoặc nhờ bên CES hỗ trợ phiên dịch. Có lẽ để Poss có thể thoải mái hơn trong phần phỏng vấn của mình, MC Mai Dora đã quyết định “bắn” luôn tiếng Hàn cho cẩn thận.

MC Mai Dora bắn tiếng Hàn trong màn phỏng vấn Poss khiến anh chàng bối rối

Thế nhưng ngay lúc đó cô nàng đã khiến cho Poss bối rối, còn đường truyền CES lúc đó cũng không được ổn định. Đến khi mọi thứ mượt mà trở lại thì MC Mai Dora và phía CES cũng được thực hiện xong và nữ MC cũng sử dụng tiếng Việt như mọi khi để bên BTC hỗ trợ phiên dịch.

MC Mai Dora vừa tài giỏi vừa xinh đẹp tại VCS Mùa đông 2021

Sau màn phỏng vấn này, MC Mai Dora được dân tình gọi bằng biệt danh mới là Mai Korea còn Poss thì được gọi là Poss “Đông Lào” khiến nhiều người thích thú. Hãy theo dõi baconsoi.net để cập nhật nhiều tin hay nhé!

>>> Xem thêm các album hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh gái đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments