MC Phương Thảo bị fan so sánh với hậu bối và cái kết siêu bất ngờ


0
MC Phương Thảo bị fan so sánh với hậu bối và cái kết siêu bất ngờ

Mới đây, tấm ảnh hậu trường được MC Phương Thảo đăng tải đã khiến fan thích thú. Không những thế, các fan “lầy lội” còn so sánh vui khiến nhiều người “gật gù” đồng tình.

MC Phương Thảo nghĩ 1 đằng, fan “suy” một nẻo

Bên cạnh những thông tin về giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế cuối cùng trong năm AIC 2021, những thông tin do chính những người trực tiếp đồng hành cùng giải đấu đăng tải cũng được mọi người quan tâm. Nhất là khi vừa qua, dàn bình luận viên của Liên Quân Mobile vừa đón nhận thêm tân binh rất xinh đẹp LyLy Sury.

LyLy Sury là tân binh mới gia nhập vào dàn bình luận viên

Nữ caster kiêm xì stream mờ LyLy được xem là “hậu bối” của MC Phương Thảo. Sự xuất hiện của cô trên bàn bình luận đã đem lại luồng gió mới cùng phong cách làm việc trẻ trung được nhiều người đón nhận tích cực.

LyLy được xem là hậu bối của MC Phương Thảo

Trong quá trình thực hiện chương trình, những hình ảnh hậu trường luôn được nhiều người quan tâm. Cụ thể mới đây, BLV Hoàng Sơn đã giúp MC Phương Thảo ghi lại hình ảnh hậu trường đầy thú vị giữa cô và tân binh LyLy Suri.

hình ảnh hậu trường được MC Phương Thảo đăng tải

MC Phương Thảo cxung công nhận sự so sánh trên là đúng

Thế nhưng các fan “lầy lội” lại suy nghĩ bức ảnh này sang một ý nghĩa khác khiến nhiều người cũng gật gù đồng tình theo.

những bình luận vui của fan khiến mọi người cũng gật gù đồng tình

Cũng dễ hiểu điều này vì vừa qua, nóng girl này đã “về chung một nhà” với bạn trai cũng là một trong những người có tên tuổi trong giới Esports, cũng như bộ môn Liên Quân.

MC Phương Thảo vừa qua đã lên xe hoa với nhân vật có tiếng trong giới Esports

Mục đích của những bình luận trên chỉ muốn trêu cô nàng MC Phương Thảo xinh đẹp thôi. Hãy theo dõi baconsoi.net để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé!

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments