Mèo Simmy là ai? Giọng ca bị vùi dập trong MV Rap Battle của Free Fire


0
Mèo Simmy là ai? Giọng ca bị vùi dập trong MV Rap Battle của Free Fire

Dạo gần đây khi Rap Việt Mùa 2 lên sóng thì dân mạng lại được dịp đào mộ lại MV Rap Battle của Freefire ra mắt với sự góp mặt của loạt giọng ca xì stream mờ bị vùi dập, đặc biệt là Simmy, vậy Mèo Simmy là ai?

Mèo Simmy là ai?

Mèo Simmy là nickname của cô nàng người Huế sinh năm 2000 tên là Trúc Đào. Cô là một Youtuber có tiếng tại VN trong việc stream game Minecraft, Mini World block art và cả Free Fire. Nhờ lối diễn xuất đáng yêu và chân thật đã giúp cô nhận được nhiều cảm tình từ fan hâm mộ.

Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 1Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 2Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 3Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 4

Nữ Youtuber Mèo Simmy có được hơn 1,4 triệu lượt đăng ký kênh youtube cùng với đó là 1 nút vàng và 1 nút bạc. Cô nàng tài năng này còn là thành viên chủ chốt của Hero Team.

Nữ xì stream mờ còn thường xuyên livestream về vẽ tranh. Đây cũng là sở thích từ nhỏ của cô nàng này và được nhiều fan mến mộ.

Màn Rap Battle của Mèo Simmy và Cô Ngân khiến dân mạng bất mãn

Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 5Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 6Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 7Mèo Simmy là ai? Giọng ca trong MV rap Battle của Free Fire 8

Nhiều người đã tự hỏi Mèo Simmy là ai sau MV của Free Fire. Tuy sở hữu giọng hát không có gì đặc biệt nhưng fan và baconsoi.net vẫn luôn ủng hộ cô nàng.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh gái đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments