Mới đầu năm, Lê Bống lại khiến tất cả “giật mình” với bộ bikini quá đỗi mỏng manh


0
Mới đầu năm, Lê Bống lại khiến tất cả “giật mình” với bộ bikini quá đỗi mỏng manh

Trong suốt 2 năm qua, có lẽ Lê Bống là một trong những nóng girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Mới đầu năm, Lê Bống lại khiến tất cả giật mình với bộ bikini quá đỗi mỏng manh - Ảnh 1.

Mới đây, một cô nàng TikToker đã lại tiếp tục gây ra thị phi với bộ trang phục đi biển của mình ngoài bãi biển. Phải nói rằng, đúng như kỳ vọng, Lê Bống vẫn sexy và đầy nóng bỏng như mọi khi. Trong đoạn clip, cô nàng vẫn nhún nhảy theo điệu nhạc, nhưng chẳng ai để ý tới nhạc cả bởi Lê Bống với bộ đồ lấp ló bên trong quá sexy và quá hút mắt theo đúng nghĩa thị phi.

Vẫn giữ nguyên phong độ sexy, thế nhưng bộ đồ bikini đen buộc dây chằng chịt này lại quá mỏng manh hơn dự kiến. Thậm chí, phần dây cột ngang bụng dường như khó có ý nghĩa khi nó dường như chỉ để trang trí cho nó có.

Mới đầu năm, Lê Bống lại khiến tất cả giật mình với bộ bikini quá đỗi mỏng manh - Ảnh 3.

Thêm vào đó, mỗi động tác lắc lư của Lê Bống chỉ càng làm cho người xem giật mình nín thở, bởi ai cũng nghĩ rằng cặp dây vải kia sẽ sớm bị tuột xuống trong một khoảnh khắc mà cô nàng không để ý. Dĩ nhiên vẫn như mọi khi, Lê Bống vẫn giữ biểu cảm phiêu và khá là “lạ lùng” khiến người xem cũng cảm thấy bối rối cho cô nàng. 

Qua bức hình story, có thể nói rằng màn lên đồ của Lê Bống khiến người hâm mộ của cô nàng cảm thấy lo lắng hơn thường lệ. Có thể nói rằng, sexy thì sexy, nhưng bộ đồ này càng nhìn chỉ càng thấy hoang mang hơn nữa mà thôi.

Mới đầu năm, Lê Bống lại khiến tất cả giật mình với bộ bikini quá đỗi mỏng manh - Ảnh 4.

Đã không có ít lần Lê Bống gây tranh cãi vì vấn đề ăn mặc. Trước đây, TikToker này cũng từng xuất hiện trên sóng truyền hình ở chương trình truyền hình trước đây với kiểu ăn mặc khiến nhiều netizen khó có thể đồng tình.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments