Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam xì stream mờ hành động “bất thường” ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán


0
Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam xì stream mờ hành động “bất thường” ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán

Lên sóng tương tác đôi một nam một nữ thời gian gần đây đang trở thành đề tài rất phổ biến, đặc biệt là với những xì stream mờ, YouTuber vốn đã định hình bản thân theo phong cách Mukbang. Điều này kể ra cũng hợp lý, khi mà theo thời gian, các nội dung Mukbang đã dần trở nên nhàm chán, thiếu đi những sự đột phá và chẳng quá thu hút người xem như thời gian đầu nữa. Thế nên, việc tuyến đề tài mới với nội dung lên sóng ăn nhậu, uống rượu và tương tác với người xem của một cặp đôi nam nữ đang dần trở nên thu hút và phổ biến hơn. Nhưng đôi khi, nó cũng mang tới những tình huống cực kỳ bất ngờ, điển hình như trường dưới đây.

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kim Kang-pae, một xì stream mờ từng rất đình đám trong quá khứ sau khi tự thừa nhận bản thân đã từng có quãng thời gian là “gangster” thứ thiệt. Tuy nhiên, với vẻ ngoài dễ mến và sự thật thà trong những màn lên sóng của mình, anh chàng xì stream mờ duyên dáng này rất nhanh lấy được cảm tình của người xem. Để rồi trong lần lên sóng mới nhất, Kim Kang-pae đã vừa bất ngờ khiến cho khá nhiều người phải ngỡ ngàng khi thuyết phục thành công một nữ đồng nghiệp xinh đẹp khác, cô nàng Do-a lên sóng uống rượu, tâm sự cùng mình.

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 2.

Điểm nhấn trong phiên livestream lần này là sự xuất hiện của Do-a, cô nàng xì stream mờ xinh đẹp

Sau vài “tuần rượu”, Do-a có vẻ đã khá say xỉn và gục xuống bàn trong tình trạng khá lờ đờ. Thế nhưng, phản ứng bất thường sau đó của Kim Kang-pae mới là điều đáng nói. Thay vì để cho đồng nghiệp được yên giấc nồng, anh chàng bất ngờ tiếp cận, áp sát vào Do-a sau đó làm những hành động được cho là khá bất thường.

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 3.

Hành động khá bất thường của Kim Kang-pae trong lúc khách mời đang có phần say xỉn

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 4.

Đồng thời có những hành động vô cùng thân mật

Cụ thể, Kim Kang-pae bất ngờ cầm tay của Do-a một cách đầy tình cảm trong lúc mắt của cô nàng đồng nghiệp vẫn đang nhắm nghiền. Thế nhưng, trong khi tất cả chờ đợi một “biến số” có thể xảy ra thì anh chàng lại bất ngờ liên tục “quấy rầy” nữ xì stream mờ bằng cách lắc lư, chọc ghẹo cô nàng.

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 5.

Anh chàng coi tay của đồng nghiệp như kèn saxophone vậy

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 6.

Đồng thời còn liên tục có những động tác “quấy nhiễu”

Mời đồng nghiệp xinh đẹp tới nhà ăn uống, nam streamer hành động bất thường ngay trên sóng khi bạn nữ say xỉn, CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 7.

Ngay cả khi Do-a tỉnh dậy, Kim Kang-pae vẫn tiếp tục nhây


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments