Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết “tràn nhựa sống” của gái đẹp Gun Gun, không hổ danh “trùm game” bắn gà ra gấu


0
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết “tràn nhựa sống” của gái đẹp Gun Gun, không hổ danh “trùm game” bắn gà ra gấu

Chào xuân 2022, Gun Gun Mobile cũng tưng bừng hân hoan chờ đón những niềm vui mới, những game thủ mới, những bản cập nhật mới, những sự kiện mới. Chẳng còn cần bàn cãi thêm gì về vị thế của Gun Gun Mobile, đơn giản là nó đã phủ sóng quá mạnh mẽ rồi.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 1.

Với game thủ, 2020 là một năm đầy biến động và đáng nhớ

Trong rất nhiều yếu tố cấu thành nên “cú hích” mang tên Gun Gun Mobile, cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp luôn năng động và gắn kết là chất xúc tác cực mạnh. Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm 1 tựa game vừa đông vui, vừa nhiều quà, vừa đẹp lại vừa Trendy thời thượng, “chuẩn Gen Z” như thế này.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 2.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 3.

Nếu là 1 fan bắn súng tọa độ, Gun Gun Mobile sẽ khiến bạn có suy nghĩ “muốn chơi thử” ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Slogan Bắn Gà Ra Gấu của Gun Gun Mobile đã được kiểm chứng với hàng ngàn cặp đôi trên khắp cả nước. Dù lý do đến với Gun Gun Mobile là gì đi chăng nữa thì cuối cùng, tất cả đều đã trở nên gắn bó, cùng nhau có những kỷ niệm đẹp khó để quên đi.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 4.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 5.

Gun Gun Mobile là nơi mà chúng ta có thể tìm thấy cả đối thủ, bạn bè tri kỷ và người thương. Từng mối quan hệ riêng rẽ ấy lại cùng nhau tạo nên 1 khối liên kết vô cùng bền chặt, chẳng thể nào bị phá vỡ dù thị trường vần vũ với đủ thể loại game mới cạnh tranh.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 6.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 7.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 8.

Nếu như bạn là tân thủ của Gun Gun Mobile, muốn thử vận may một lần để có gấu cùng chơi game mà lại e ngại không biết bắt đầu từ đâu, sợ rằng con gái trong game đã bị “hốt” đi hết thì yên tâm! Mỗi ngày đều có rất nhiều người chơi nữ mới, không những xinh đẹp mà còn căn gió, căn góc cực giỏi, nhắm góc siêu cao không trượt phát nào. Đặc biệt, gái Gun Gun cực kỳ năng động và “ham vui”, không ngại xuất hiện trong bất cứ event nào, muốn bắt chuyện làm quen đều không hề khó.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 9.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 10.

2022, một năm mới lại đến với những dự định mới, hàng loạt gái đẹp Gun Gun đã gửi những lời chúc tân xuân đến toàn bộ cộng đồng. 500 anh em say lời chúc thì ít mà say người chúc thì nhiều, ai bảo gái Gun Gun xinh xắn, đằm thắm như thế này cơ chứ.

Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 11.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 12.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 13.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 14.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 15.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 16.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 17.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 18.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 19.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 20.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 21.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 22.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 23.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 24.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 25.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 26.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 27.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 28.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 29.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 30.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 31.
Mướt mát đầu xuân với loạt ảnh chúc Tết tràn nhựa sống của gái xinh Gun Gun, không hổ danh trùm game bắn gà ra gấu - Ảnh 32.

Mong rằng trong năm 2022, Gun Gun Mobile sẽ tiếp tục phát triển, cộng đồng càng ngày càng đông vui và 500 anh em sớm tìm được 1 nửa của đời mình trong game, cùng nhau “bắn gà ra gấu” đúng như slogan huyền thoại.

Tải game TẠI ĐÂY


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments