Nàng hấp dẫn girl “méo mặt” khi bố mẹ bất ngờ từ mặt chỉ vì bị phát hiện bán video, ảnh 18+ trên OnlyFans


0
Nàng hấp dẫn girl “méo mặt” khi bố mẹ bất ngờ từ mặt chỉ vì bị phát hiện bán video, ảnh 18+ trên OnlyFans

Trong những năm trở lại đây thì nền tảng OnlyFans đã trở nên cực kỳ quen thuộc với cộng đồng mạng . Tuy nhiên dù thu nhập có lớn tới đâu thì với cái mác “nền tảng chia sẻ video 18+” thì những hấp dẫn girl hoạt động tại OnlyFans luôn gặp phải những điều tiếng, định kiến từ phía xã hội. Mới đây thì cô nàng có tên Scarlet đã khiến không ít người sốc nặng khi phải trả giá quá đắt chỉ vì hoạt động tại nền tảng OnlyFans này.

Nàng hot girl méo mặt khi bố mẹ bất ngờ từ mặt chỉ vì bị phát hiện bán video, ảnh 18+ trên OnlyFans - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Scarlet thì ngay từ khi còn theo học tại trường Đại Học Sheffield, cô đã là một hấp dẫn girl có tiếng nhờ vào thân hình cực kỳ quyến rũ. Sau khi tốt nghiệp và cảm thấy khá chán nản với ngành học của mình, Scarlet quyết định thử sức với nghiệp vũ đạo rồi sau đó là chuyển sang hoạt động ở nền tảng OnlyFans. Như mọi hấp dẫn girl khác, để tồn tại và kiếm ra tiền từ nền tảng này thì Scarlet buộc phải thực hiện những bộ ảnh, video 18+.

Nàng hot girl méo mặt khi bố mẹ bất ngờ từ mặt chỉ vì bị phát hiện bán video, ảnh 18+ trên OnlyFans - Ảnh 2.

Scarlet nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng tại nền tảng OnlyFans

Thành công đã tới nhanh chóng với Scarlet khi chỉ sau ít năm hoạt động, cô đã có đủ tiền để mua cho riêng mình một ngôi nhà. Thậm chí nàng hấp dẫn girl này còn định mua thêm một căn hộ nữa vào cuối năm 2022 này. Những tưởng mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo với Scarlet thì vào thời điểm tháng 7 năm 2021, cô nàng nhận tin “sét đánh” khi gia đình gọi điện và tuyên bố từ mặt. Lý do là bởi bố mẹ của Scarlet đã phát hiện công việc trên OnlyFans của cô nàng và không hề chấp nhận điều này.

Nàng hot girl méo mặt khi bố mẹ bất ngờ từ mặt chỉ vì bị phát hiện bán video, ảnh 18+ trên OnlyFans - Ảnh 3.

Cô nàng đã bị gia đình từ mặt sau khi bị phát hiện bán ảnh, video 18+

Không dừng lại ở đó, những người bạn thời thơ ấu của Scarlet cũng nhanh chóng biết được tin tức này và tỏ ra khó chịu với cô nàng. Thậm chí theo như chính Scarlet tâm sự với người hâm mộ thì cô đã trở thành một sự xấu hổ của thị trấn mình sống hồi nhỏ và chẳng ai chào đón nàng hấp dẫn girl này nữa. “Đã 6 tháng rồi kể từ cuộc gọi đó, có lẽ họ đã quyết định xóa tôi ra khỏi cuộc sống của mình rồi” – Scarlet chua chát tâm sự.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments