Ngân Sát Thủ vừa lộ hint vòi mua chiếc gương thị phi giống Ngọc Trinh


0
Ngân Sát Thủ vừa lộ hint vòi mua chiếc gương thị phi giống Ngọc Trinh

Nữ xì stream mờ Ngân Sát Thủ vừa lộ hint đòi anh bạn thân Simple mua chiếc gương Ultrafragola của hãng nội thất Poltronova có giá đến 300 triệu đồng.

Ngân Sát Thủ thừa nhận muốn sở hữu chiếc gương đầy thị phi của Ngọc Trinh

Chiếc gương thần thánh mà Ngân Sát Thủ muốn sở hữu

Sau khi Ngọc Trinh tung bộ ảnh khoe dáng trước chiếc gương thần thánh Ultrafragola. Ngay lập tức hình ảnh chiếc gương này liên tục xuất hiện trên MXH gần đây. Được biết, đây là sản phẩm cao cấp của hãng nội thất Poltronova, nhưng của Ngọc Trinh bị nghi là hàng nhái.

Ngân Sát Thủ cao ráo quyến rũ

Theo đó, cô nàng hấp dẫn girl Việt – Ngân Sát Thủ (tình cũ Viruss) cũng có động thái muốn mang chiếc gương này về nhà.

Cụ thể, cô nàng đã nhẹ nhàng tag anh bạn thân game thủ Simple để mua tặng. Tuy nhiên, phải đặt trước 7 -12 tuần mới sở hữu được chiếc gương này.

Ngân Sát Thủ mong muốn có chiếc gương thần thánh này

Bên cạnh đó, nhiều loại gương Ultrafragola hàng nhái đang được rao bán rộng rãi trên thị trường VN, với mức giá cũng không hề rẻ từ 15 – 40 triệu đồng.

Ngân Sát Thủ sở hữu nét đẹp trong veo Ngân Sát Thủ diện váy đỏ điệu đàNgân Sát Thủ tạo dáng sexy

baconsoi.net nghĩ rằng, nếu muốn sở hữu chính chủ chiếc gương này, Ngân Sát Thủ cần phải chọn lựa thật kỹ cửa hàng uy tín để mua.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, hấp dẫn Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments