Ngồi lơ lửng trên không trong tàu điện cả tiếng liền, cô hấp dẫn girl đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng, hoảng hồn khi biết “kỹ năng”


0
Ngồi lơ lửng trên không trong tàu điện cả tiếng liền, cô hấp dẫn girl đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng, hoảng hồn khi biết “kỹ năng”

Ngồi xếp bằng và lơ lửng trên không trung – điều mà có lẽ chỉ trong phim cổ trang chúng ta mới được thấy các cao thủ võ lâm thực hiện thì mới đây vừa được một cô hấp dẫn girl đẹp tái hiện theo cách không thể chân thực hơn khiến cho không ít người phải bất ngờ. Và quả thật, đó cũng là lý do mà suốt mấy ngày nay, cộng đồng mạng đang rất xôn xao trước hình ảnh và câu chuyện của cô nàng này.

Ngồi lơ lửng trên không trong tàu điện cả tiếng liền, cô gái xinh đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng, hoảng hồn khi biết kỹ năng - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô hấp dẫn girl đẹp đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngồi lơ lửng trên không trong tàu điện cả tiếng liền, cô gái xinh đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng, hoảng hồn khi biết kỹ năng - Ảnh 2.

Khiến không ít người phải bất ngờ về khả năng lơ lửng giữa không trung đầy tinh tế của mình

Theo đó, như những hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng, có thể thấy cô hấp dẫn girl đẹp trong ảnh đang ngồi lủng lẳng giữa không trung một cách đầy bất ngờ ngay trên tàu điện. Được biết, đoạn video lấy bối cảnh bên trong một chuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải, Trung Quốc. Không phải là giờ cao điểm nên con tàu tương đối vắng, thế nhưng các hàng ghế cũng đã kín người và không còn trống. Đó cũng là lý do mà cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện lựa chọn “tư thế ngồi” bá đạo tới kia.

Ngồi lơ lửng trên không trong tàu điện cả tiếng liền, cô gái xinh đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng, hoảng hồn khi biết kỹ năng - Ảnh 3.

Hình ảnh bá đạo gây xôn xao CĐM

Và cũng không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng phát hiện ra mánh khóe của cô nàng kia. Hóa ra, toàn bộ sức nặng để giúp cô hấp dẫn girl đẹp có thể ngồi chênh vênh trên kia đã được dồn hết vào bộ tóc – được buộc vào phần tay cầm của tàu điện. Thậm chí, cô nàng còn thoải mái bắt chéo chân dùng điện thoại một cách rất thoải mái nữa. Ngay sau khi đoạn video được phát hành, cô nàng đã gây xôn xao cộng đồng mạng và trở nên phổ biến một cách rộng rãi.

Hiện tại, rất nhiều người đang cố gắng để tìm ra danh tính của cô nàng hấp dẫn girl này nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Trong khi đó, theo nhiều “chuyên gia mạng”, sợi tóc của con người chắc khỏe hơn bất kỳ sợi dây nào. Người ta nói rằng, một sợi tóc có thể chịu được khoảng 50 gram và độ chắc của tóc còn tùy theo chủng tộc, giới tính, tuổi tác nữa. 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments