Chưa phân loại

Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, câu chuyện các nữ streamer nhận tiền donate từ fan, đổi lấy việc thực hiện một số thử thách đã và đang dần trở nên quen thuộc. Với các streamer chơi game, thử thách sẽ thường là đạt được một số thành tựu nhất định, nhưng với nhiều cô nàng chỉ dựa vào nhan sắc khi lên sóng, những pha đánh đố của người xem đôi khi còn khó nhằn và có tính gây sốc hơn nhiều lần. Điển hình như trường hợp dưới đây của Jia Jia - người từng gây bão mạng khi nhận tới hơn 80 triệu tiền donate từ fan, chấp nhận đánh đổi lấy việc thay nội y ngay trên sóng.


0
Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm

Sự cố ngoài ý muốn này thậm chí còn giúp cho cô nàng streamer này thêm phần nổi tiếng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Trong một buổi phát sóng trực tiếp, câu chuyện các nữ streamer nhận tiền donate từ fan, đổi lấy việc thực hiện một số thử thách đã và đang dần trở nên quen thuộc. Với các streamer chơi game, thử thách sẽ thường là đạt được một số thành tựu nhất định, nhưng với nhiều cô nàng chỉ dựa vào nhan sắc khi lên sóng, những pha đánh đố của người xem đôi khi còn khó nhằn và có tính gây sốc hơn nhiều lần. Điển hình như trường hợp dưới đây của Jia Jia – người từng gây bão mạng khi nhận tới hơn 80 triệu tiền donate từ fan, chấp nhận đánh đổi lấy việc thay nội y ngay trên sóng.

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 1.

  Jia Jia – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 2.

  Người nổi tiếng bởi nhan sắc và thân hình nóng bỏng của mình

  Theo đó, trong một phiên phát sóng trực tiếp, Jia Jia khiến không ít người phải bất ngờ khi chấp nhận thử thách gây náo động. Nhận được 80 triệu tiền donate, đổi lại, cô nàng sẽ phải thể hiện khả năng cởi nội y ngay trên sóng, không che mặt ngay trước hàng ngàn người đang xem. Nếu là một nữ streamer bình thường, những yêu cầu khiếm nhã như vậy chắc chắn sẽ bị từ chối thẳng thừng. Nhưng Jia Jia thì lại nói có, và chấp nhận tham gia thử thách vô lý này. Tuy nhiên, không hiểu vô tình hay cố ý mà ngay trong lúc thực hiện, chiếc áo quây mỏng manh của cô nàng bất ngờ bị tụt xuống theo lực tác động, đồng thời phơi bày gần như toàn bộ đôi gò bồng đảo nóng bỏng của nàng hot girl.

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 3.

  Khoảnh khắc mà cô nàng nhận lời người xem rồi trút bỏ nội y của mình

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 4.

  Nhưng chẳng ai ngờ rằng chiếc áo quây bất ngờ tụt xuống, đồng thời khiến cô nàng lộ gần như toàn bộ vòng một

  Dù rất cố gắng dùng tay che chắn, miệng không quên nở nụ cười gượng gạo vào lúc ấy, thế nhưng những gì nhạy cảm nhất của Jia Jia thì cũng đã phơi bày trước mặt hàng nghìn người đang theo dõi kênh vào lúc ấy. Đáng nói hơn, cô nàng streamer vẫn tỏ ra khá thản nhiên, lách người khỏi khung hình để chỉnh đốn trang phục, trong khi bản thân vẫn không quên để lại một nụ cười thân thiện.

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 5.

  Cô nàng nhanh chóng lùi người ra ngoài camera để chỉnh đốn trang phục

  Cứ ngỡ điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Jia Jia, nhưng chẳng ai ngờ được, chỉ một đêm sau khi vụ tai nạn xảy ra, tốc độ lan truyền của nó đã trở nên chóng mặt. Tên tuổi của cô nàng streamer nhanh chóng trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm siêu hot. Bản thân nàng streamer cũng đã đóng tài khoản cá nhân của mình ngay sau đó, nhưng khi cô nàng tạo tài khoản mới, con số follow đã nhanh chóng cán mốc 163.000 chỉ trong một ngày. Thế mới thấy, sức hút của vụ “tai nạn” này là lớn tới cỡ nào.

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 6.

  Ngay cả khi đã lập tài khoản trang cá nhân mới

  Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm - Ảnh 7.

  Lượng follow của cô nàng streamer vẫn tăng mạnh chỉ sau một đêm

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/27/2021 3:05:00 PM’, ogId, “Nhận 80 triệu từ fan đổi lấy thử thách thay nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn lộ hàng khó đỡ, follow tăng hơn 100.000 chỉ sau một đêm”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments