Nhận lời chụp ảnh “nóng” cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản “trong sáng” khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ


0
Nhận lời chụp ảnh “nóng” cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản “trong sáng” khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Linsha (Lâm Thiển), một trong những nữ Youtuber, nóng girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình lại siêu nóng bỏng, Linsha nổi lên như một trong những người mẫu ảnh có lượng fan hâm mộ đông đảo trước khi đi theo con đường Youtuber. Và kể từ khi làm Youtube, có thể thấy cô nàng cũng rất chịu khó tham gia vào các gameshow cũng như nhận lời mời của nhiều chương trình thực tế. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng điều khiến cho Linsha nhận được nhiều sự chú ý nhất lại xuất phát từ chính biệt danh “Yua Mikami phiên bản trong sáng” của cô nàng.

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 1.

Linsha từng được rất nhiều người quý mến với vẻ ngoài trong sáng

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 2.

Cùng thân hình cực kỳ gợi cảm của mình

Ban đầu, Linsha khá nổi tiếng với hình tượng trong sáng, thanh thuần trong những lần xuất hiện của mình. Thế nhưng theo thời gian, dường như bắt đầu hiểu được lợi thế về bề ngoài của mình, nàng nóng girl không ngần ngại trong việc cố gắng tìm cách khoe trọn những ưu điểm. Từ những lần xuất hiện trong các gameshow cho tới việc thay đổi dần định hướng phát triển, tập trung cho công việc người mẫu ảnh thay vì chú trọng làm clip YouTube như trước, Linsha cũng đã có những sự thay đổi rất lớn về phong cách ăn mặc. Trưởng thành, gợi cảm và thậm chí nóng bỏng hơn rất nhiều, đó chính xác là những gì mà các fan thấy ở nàng YouTuber.

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 3.

Theo thời gian, Linsha ngày càng thay đổi hình ảnh bản thân

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 4.

Gợi cảm và sexy hơn xưa rất nhiều

Và có lẽ, các fan của cô nàng này sẽ càng thêm nuối tiếc vẻ ngoài ngây thơ, thanh thuần của Linsha, khi mà mới đây thôi, nàng nóng girl này còn vừa thực hiện một bộ ảnh bìa tạp chí cực kỳ nóng bỏng, nếu như không muốn nói là mang đậm chất 18+. Chứng kiến bộ ảnh của Linsha, ngay cả các fan cứng của cô nàng cũng không thể giấu nổi sự ngạc nhiên trước độ táo bạo vượt trội.

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 5.

Cô nàng khoe tối đa sự gợi cảm trong album ảnh mới

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 6.

Bản thân Linsha cũng rất chăm chỉ quảng cáo cho hình ảnh mới của mình

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 7.
Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 8.

Cô nàng cũng rất thoải mái trong việc lựa chọn trang phục

Hiện tại, Linsha gần như đã chẳng còn hoạt động quá nhiều trên YouTube như trước. Thay vào đó, cô nàng nổi lên như một trong những nóng girl, người mẫu ảnh cực nóng trong thời gian gần đây. Nhiều người có thể cho rằng việc sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, được ví von với Yua Mikami là một niềm hạnh phúc. Nhưng theo chia sẻ của Linsha, nó cũng tùy hoàn cảnh và không ít lần, ưu thế bề ngoài ấy từng khiến nàng nóng girl gặp những rắc rối, sự cố khó đỡ.

Nhận lời chụp ảnh nóng cho tạp chí 18+, Yua Mikami phiên bản trong sáng khiến fan thổn thức, nuối tiếc hình tượng ngây thơ - Ảnh 9.

Bản thân Linsha cũng không ít lần bị quấy rối vì ngoại hình của mình


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments