Nhân ngày valentine hội game thủ toàn hấp dẫn girl “ập tới” với ngoại hình “trắng bóc”, ăn chơi khiến 500 anh em “trở tay không kịp”


0
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn hấp dẫn girl “ập tới” với ngoại hình “trắng bóc”, ăn chơi khiến 500 anh em “trở tay không kịp”

hấp dẫn girl thì ngày nào và thời gian nào cũng có thể xuất hiện, thế nhưng “ồ ạt” cập bến một lúc tại group Viễn Chinh Mobile thế này thì anh em đúng là “trở tay không kịp”. Được biết, tựa game Viễn Chinh Mobile đã tổ chức một event nhân ngày lễ tình yêu để anh em có thể “khoe” người bạn đời của mình hoặc những tấm ảnh selfie đẹp nhất. Và đúng là “gặp thời”, tưởng đâu chỉ biết mỗi chơi game, những nữ game thủ Viễn Chinh lộ ra nhiều gương mặt hồng nhan, anh em có dịp chiêm ngưỡng “lác mắt”. 

Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 1.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 2.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 3.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 4.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 5.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 6.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 7.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 8.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 9.

Loạt hấp dẫn girl bất ngờ “đổ bộ” vào group Viễn Chinh Mobile

Bên cạnh đó, các nam nhân cũng không hề “kém cạnh”, ngay khi thấy các mỹ nhân “khoe sắc” lập tức anh em cũng đăng ngay những bức ảnh để thể hiện bản thân mình.

Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 10.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 11.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 12.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 13.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 14.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 15.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 16.

Đặc biệt, có cả những gia đình “bỉm sữa” cũng tham gia vào “hành trình” này, chứng tỏ game thủ Viễn Chinh đúng là “muôn hình muôn vẻ” và cũng không bao giờ ngại chia sẻ, thể hiện bản thân mình.

Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 17.

Đúng là muôn hình muôn kiểu nhưng game thủ Viễn Chinh Mobile có một đặc điểm chung đó là vô cùng nhiệt tình và đam mê “cày” tựa game này. Không thể quên được những buổi anh em Tống – Liêu nóng lòng đợi chờ từng phút để đến hẹn “solo” cùng nhau. Dù “khịa” nhau như vậy nhưng khi “buông chuột” anh em lại yêu thương, kết giao bạn bè. Quả đúng là “hảo hán”, xứng đáng là những bậc anh hùng quốc chiến thời hiện đại.

Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 18.

Để mà nói về Viễn Chinh Mobile chỉ có một từ “không quảng cáo láo”, hóa ra báo chí đưa thông tin hoàn toàn đúng về Viễn Chinh Mobile, họ nói rằng tựa game này sẽ mở ra chiến trường Pk rực lửa và khốc liệt, chiến trường Tống – Liêu hoành tráng, đổ máu, anh em tha hồ Pk, chiến đấu lý tưởng “Duy ngã độc tôn – trên trời dưới đất, chỉ ta hơn hết.

Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 19.
Nhân ngày valentine hội game thủ toàn gái xinh ập tới với ngoại hình trắng bóc, ăn chơi khiến 500 anh em trở tay không kịp - Ảnh 20.

Không chỉ truyền thông suông rằng Viễn Chinh Mobile nơi đây có chiến trường rất nhiệt và rất “cháy”, điều mà game thủ cảm nhận được chính câu hỏi rõ ràng nhất cho điều này, một tựa game quá hay, quốc chiến quá rực rỡ, khiến game thủ phải chờ đến giờ để tham gia Pk cùng đồng đội.

Hỉếm có tựa game online nào có thể khiến game thủ phải bỏ ra nhiều thời gian để chờ đợi đến vậy, những bức ảnh trên chỉ là 1 trong số ít những gì “hay ho” của cộng đồng Viễn Chinh Mobile. Sang năm 2022, với vị thế là game Quốc Chiến hay và đẹp nhất sau 10 năm trở lại đây, tựa game này cũng như cộng đồng game thủ sẽ còn ngày phát triển và mạnh mẽ hơn nữa.

Tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments