Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc


0
Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc

Thân thuộc, gợi nhắc nhiều về “đàn anh” nhưng lại có thể thành công theo 1 cách rất riêng, đó chính là Gun Gun Mobile. Dù là thời điểm 3 năm trước hay hiện tại, tựa game bắn súng tọa độ này vẫn luôn biết cách bắt kịp thời đại, Trendy với giới trẻ và luôn là nóng pick ngay cả trong mùa dịch.

Trendy và Thời Thượng, Gun Gun Mobile dần trở thành game vui của giới trẻ

“Đặc chế” các bộ skin lạ mắt, Gun Gun Mobile cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật chibi thuộc nhiều Cung Hoàng Đạo khác nhau, thoải mái thể hiện cá tính. VÍ dụ như dịp Tết sẽ có Trang phục năm mới, hay fan game PUBG, One Piece cũng có trang phục riêng. Ngoài ra còn có skin về siêu anh hùng và các nhân vật truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 1.

Hệ thống trang phục độc đáo lôi cuốn người chơi vào Gun Gun Mobile

Bạn có thể tùy chọn giới tính Nam/Nữ tùy thích để bước vào đấu trường Gun Gun. Tuy nhiên những nhân vật này chỉ có ngoại hình là thay đổi còn điểm chỉ số hoàn toàn không nhé, do vậy bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn. Thay vào đó, hãy chú tâm đến các kỹ năng cũng như trang bị mà mình có thể có được.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 2.

Bên cạnh việc chiến game, leo rank cùng với bạn bè thì bạn cũng có thể kết giao thêm “hảo hữu”. Đây cũng là một tính năng hay giúp phát triển cộng đồng game thủ của Gun Gun Mobile.

Giữ lại tinh hoa bắn súng tọa độ, chiến trường nào cũng mê

Khác với các tựa game khác, Gun Gun Mobile không trang bị kỹ năng đặc biệt cho từng nhân vật. Vũ khí chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa những nhân vật với nhau. Bên cạnh đó người chơi cũng cần có kỹ năng riêng để chiến tốt game.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 3.

Ngoài ra, game còn có 4 chế độ chơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy thích. Chế độ đấu Tự Do cho phép bạn bắt cặp đấu với bất cứ người chơi nào. Hoặc bạn cũng có thể chơi theo đội 2vs2 và 3vs3 nếu muốn.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 4.

Giao diện chính của tựa game bắn súng tọa độ Gun Gun Mobile

Bạn cần đạt cấp 15 để có thể trải nghiệm các tính năng của chế độ đấu Xếp Hạng. Chế độ này sẽ có thời hạn đầu và cuối mùa giải. Kết thúc mùa người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng với thứ hạng hiện tại.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 5.

Về chế độ Huấn Luyện, đây là chế độ dành cho những người chơi mới đến với Gun Gun Mobile. Bạn cũng có thể tham gia chế độ này để luyện các skill độc của mình trong game.

Cuối cùng là chế độ Đặc Biệt, với chế độ này bạn sẽ gặp nhiều cao thủ hơn. Độ khó của mỗi trận đấu sẽ tương ứng với cấp độ của người chơi. Cấp thấp nhất để bạn có thể tham gia chế độ này là 30.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 6.

Thiên đường thời trang giữa những cuộc đọ súng

Hệ thống trang bị trong game vô cùng đa dạng và phong phú với đủ các phụ kiện khác nhau, thỏa sức cho game thủ lựa chọn theo sở thích. Người chơi có thể mua cho mình các bộ Cánh, Vũ Khí, Skin, Biểu Cảm, Linh Thú… đủ mọi style, màu sắc.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 7.

Những trang bị này sẽ làm thay đổi chỉ số cũng như ngoại hình của nhân vật. Tuy nhiên, mọi chiến thắng đều đến từ sự tính toán kỹ lưỡng cũng như may mắn.

Ví dụ: Bộ PUBG sẽ giúp tăng khả năng kháng Bạo của nhân vật. Các điểm về Công, Thủ cũng như Linh hoạt cũng sẽ được tăng thêm. Đảm bảo khi khoác lên mình bộ trang phục này lực chiến của bạn sẽ tăng lên gấp đôi đấy!

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 8.

Một set trang bị “khá bá” trong game Gun Gun Mobile

Đối với Gun Gun Mobile bạn cần chọn cho mình một set đồ mạnh và hiệu quả. Canh góc chuẩn cũng như chú ý đến hướng gió và vị trí đứng. Mỗi phát bắn chính là mỗi nước cờ mà bạn sử dụng để hạ gục đối thủ của mình.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 9.

Game không kén hệ điều hành cho dù là Android hay iOS. Người chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không lo về giật lag cũng như lỗi game. Tính tương tác cao từ chế độ chat, kết bạn và giao lưu trong game giúp cho người chơi liên kết với nhau, tạo nên một cộng đồng Gun Gun Mobile thực sự gắn kết.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 10.

Cung Hổ Cáp Gun Gun Mobile nhìn ngầu nhỉ anh em?

Một số tính năng đáng chú ý trong game GGM

Bên cạnh chế độ đấu đầy căng go thì người chơi cũng có thể thong thả vượt ải cùng Bến Viễn Chinh. Có nhiều chế độ khác nhau đã được cập nhật trong chế độ này, có thể kể đến: Viễn Chinh Đơn Viễn Chinh Đội Đua Top Đội Bí Cảnh Tủ Thần Chiến Cảnh Robot.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 11.

Mỗi ải sẽ gồm nhiều ải nhỏ khác nhau, trong các ải nhỏ này lại có các màn khác. Người chơi cần vượt qua từng màn và tiêu diệt BOSS cuối. Thử thách được cài cắm vừa đủ giúp Gun Gun Mobile luôn ẩn chứa những phần thưởng để game thủ chinh phục, không hề nhàm chán.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 12.

Ải Rồng Gầm trong Gun Gun Mobile

Gun Gun Mobile là 1 tựa game rất nhiều cảm xúc, đó có thể là vui buồn khi vượt ải, cay cú khi thua trận, thích thú khi sở hữu thời trang mới hay phấn khúc vì mở rương ra Pet xịn chỉ số cao. Chưa kể, đó còn có thể là cảm giác hạnh phúc khi “bắn gà ra gấu”, tìm thấy 1 nửa của chính mình.

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 13.

Hệ thống trang bị và nhân vật độc đáo trong Gun Gun Mobile

Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 14.
Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 15.
Nhìn Gun Gun Mobile – Thấy 1 tựa game thật nhiều cảm xúc - Ảnh 16.

Gun Gun Mobile như 1 MXH thu nhỏ, nơi bạn có thể tìm thấy trđồng đội, kẻ thù và cả tri kỷ

Tải game TẠI ĐÂY


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments