Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho “du lịch bốn phương”, đâu cũng thấy xuất hiện


0
Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho “du lịch bốn phương”, đâu cũng thấy xuất hiện

Dễ gần, thân thiện và đặc biệt yêu chiều fan, đó chính xác là những gì mà Eimi Fukada – một trong những nóng girl phim 18+ đang rất nổi tiếng thời gian gần đây được miêu tả. Mặc dù từng dính lùm xùm về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ, thế nhưng, bản thân Eimi chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận điều này và vẫn chăm chỉ cống hiến cho fan. Thậm chí nếu xét về độ nổi tiếng, đặc biệt là với fan Việt, Eimi Fukada đôi khi còn được lòng hơn cả “thánh nữ” Yua Mikami nữa là. Chiều fan là vậy, thế nên cũng dễ hiểu khi cô nàng dễ dàng, thường xuyên trở thành mục tiêu “troll” của không ít người hâm mộ. Điển hình như trong câu chuyện dưới đây.

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 1.

Eimi Fukada – thánh nữ cực kỳ nổi tiếng thời gian gần đây của ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 2.

Cô nàng rất được lòng fan nhờ vào sự thân thiện

Theo đó, cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Eimi đã đăng tải một hình ảnh khoe thân hình chữ S siêu gợi cảm của bản thân. Tuy nhiên, vì không để ý mà trong bức ảnh ấy bỗng xuất hiện một số bóng hình của người qua đường. Nhanh trí, nàng nóng girl đăng lên mạng đồng thời nhờ các fan photoshop, chỉnh sửa xóa đi các chi tiết dư thừa hộ mình. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được, đây lại là “sai lầm” chí mạng của chính Eimi Fukada.

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 3.

Bức hình mà Eimi Fukada muốn photoshop chỉnh sửa

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 4.

Và nếu chỉ dừng ở đây thì mọi thứ thật sự là hoàn hảo

Cụ thể, thay vì chỉ dừng ở mức làm đúng như yêu cầu của Eimi Fukada, các fan của cô nàng dường như còn nhiệt thành hơi quá. Đến nỗi mà sau đó, chính bản thân nàng nóng girl cũng phải thấy hoảng hồn khi thấy hình ảnh của mình được “đi chơi” xa tới vậy, thậm chí chu du qua đủ mọi thể loại.

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 5.

Tư thế đánh bóng chày cũng khá chuẩn chỉ luôn

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 6.

Ném bóng rổ cũng vẫn hợp lý

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 7.

Trông Eimi có khác gì vận động viên chuyên nghiệp đâu

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 8.

Bản thân cô nàng nóng girl cũng chẳng ngờ tư thế của mình lại thích ứng trong nhiều bức ảnh như vậy

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 9.

Đu dây như Tarzan luôn

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 10.

Làm việc ở xưởng sửa xe cũng được

Nhờ fan photoshop, xóa hộ người lạ trong ảnh, thánh nữ Eimi Fukada hoảng hồn khi được fan cho du lịch bốn phương, đâu cũng thấy xuất hiện - Ảnh 11.

Và thậm chí còn hóa thân thành nhân vật truyện tranh

Bản thân Eimi chắc cũng chẳng ngờ rằng mình được “ưu ái” tới vậy. Nhưng điều này càng chứng minh tình cảm của các fan dành tặng cô nàng là lớn tới cỡ nào.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments