nóng girl đi tàu Cát Linh Hà Đông bị dân mạng so sánh với JAV tàu điện ngầm


0
nóng girl đi tàu Cát Linh Hà Đông bị dân mạng so sánh với JAV tàu điện ngầm

Vừa qua trên MXH, dân tình bàn tán xôn xao về cô gái hào hứng lần đầu tiên review tàu Cát Linh Hà Đông, nhưng sau đó liên tục đòi xuống. Dân mạng lại nhiệt tình so sánh với các thước phim 18+ JAV trên tàu điện ngầm.

Hình ảnh chân thực của nóng girl trên tàu Cát Linh Hà Đông gây xôn xao

Cô gái đi tàu cát linh hà đôngCô gái háo hức chuẩn bị lên tàu cát linh hà đôngCô gái bị say tàu cát linh hà đôngCô gái say sóng đòi xuống tàu cát linh hà đông

Sáng 6/11 vừa qua, Hà Nội chính thức đưa đường sắt Cát Linh Hà Đông vào vận hành sau 10 năm chờ đợi. Giữa tiết trời se se lạnh, nhiều bạn trẻ háo hức lên đồ đi trải nghiệm cảm giác ngồi tàu điện.

Đó có thể những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều người, nhưng với cô gái này lại là “nỗi sợ say tàu xe”.

Cụ thể, sau khi quay đoạn clip háo hức review, nôn nao chuẩn bị bước lên tàu điện cát linh hà đông, những tưởng là sẽ có những trải nghiệm thú vị, nhưng khi bước lên tàu Cát Linh Hà Đông, cô nàng chợt phát hiện mình bị say tàu, liên tục đòi xuống và khóc nức nở.

Sau khi đoạn clip được phát tán trên MXH, dân tình nhanh chóng để lại những lời bình thú vị:

“Nhìn chị ấy như JAV Idol của lòng mình”

“Sao cô nàng này giống diễn viên phim JAV quá”

“Say tàu mà cứ tưởng diễn viên phim 18+ đang diễn”

“Bạn này giống mình cũng say tàu xe”

“Nhìn ẻm say mà lòng tôi say theo”

Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đôngDân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 2Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 3Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 4Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 5Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 6Dân tình nói gì về cô gái review tàu cát linh hà đông 7

Sau khi chuyến tàu Cát Linh Hà Đông chính thức lăn bánh, rất nhiều bạn trẻ vui mừng khi có thêm một địa điểm check in mới từ ga tàu cho đến bên trong toa.

baconsoi.net thấy rằng dường như ai cũng rất thích thú khi được đi trên tàu ngầm. Tuy nhiên cũng có bộ phận không nhỏ các thanh niên luyện phim “quá 108 phút” mỗi ngày, dẫn đến các pha liên tưởng phim 18+ JAV tàu điện ngầm phản cảm.

>>> Xem thêm các album hình ảnh nóng girl VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh nóng girl, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh nóng girl, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh nóng girl khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh nóng girl đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như nóng girl VN, nóng girl Hàn Quốc, nóng girl Nhật Bản, nóng girl trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh nóng girl hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh nóng girl đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments