nóng girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp “ảnh nóng” qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox “Là con đấy à”


0
nóng girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp “ảnh nóng” qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox “Là con đấy à”

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang ngày càng phát triển và minh chứng rõ nhất chính là sự đổ bộ của hàng ngàn những tân binh, nóng girl trẻ đẹp mỗi năm. Thế nhưng, dù sao đi nữa, đây vẫn công việc nhận phải khá nhiều định kiến, điều tiếng từ xã hội. Đó cũng là lý do mà không ít cô nàng nóng girl phim 18+ vẫn lựa chọn việc che giấu người thân, bạn bè về lựa chọn của mình vì lo sợ sẽ làm đổ vỡ các mối quan hệ. Ấy thế nhưng, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, khi mà rõ ràng, không phải ai cũng có cái nhìn tiêu cực về ngành công nghiệp phim 18+. Điển hình như trường hợp của cô nàng Tadai Mahiro dưới đây.

Hot girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp ảnh nóng qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox Là con đấy à - Ảnh 1.

Tadai Mahiro – cô nàng nóng girl trong câu chuyện

Hot girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp ảnh nóng qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox Là con đấy à - Ảnh 2.

Người vừa khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ với những

Ra mắt từ năm 2019, Tadai Mahiro đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng bùng nổ sau màn debut của mình. Cũng trong năm đó, cô nàng giành danh hiệu “tân binh xuất sắc nhất năm”, sau đó phát triển sự nghiệp sang đa dạng lĩnh vực như xì stream mờ, YouTuber với gần 350.000 subs và gặt hái vô số thành công. Tuy vậy, ít ai biết rằng, để có những thành công như vậy, bản thân nàng nóng girl đã từng phải “giật mình thon thót” ngay sau khi sự nghiệp bị bại lộ trước mặt phụ huynh.

Hot girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp ảnh nóng qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox Là con đấy à - Ảnh 3.

Tadai Mahiro (phải) cùng Yuna Ogura – bạn thân và cũng là đồng nghiệp của cô

Theo đó, như video mới nhất mà Tadai Mahiro chia sẻ, cô đã khiến người xem vô cùng bất ngờ khi thuật lại câu chuyện mình đã bị phụ huynh phát hiện như thế nào. Cụ thể, một năm trước, Tadai đã bất ngờ bị mẹ phát hiện việc mình đang là nóng girl phim 18+ sau khi vô tình nhìn thấy một bức ảnh quảng cáo đầy nóng bỏng cho tác phẩm của cô nàng. Không mất tới một giây suy nghĩ, mẹ của Tadai nhanh chóng lấy điện thoại ra gửi cho con gái mình một nội dung: “Là con đấy à“.

Hot girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp ảnh nóng qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox Là con đấy à - Ảnh 4.

Tadai Mahiro khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ký ức bị phụ huynh phát hiện của mình

Vì không muốn nói dối gia đình nên Mahiro sau đó đành phải thú nhận sự thật và chắc chắn, mẹ của cô nàng không giấu nổi sự ngạc nhiên. Ấy thế nhưng, mọi thứ sau đó bỗng quay ngoắt 180 độ. Ngay khi nghĩ rằng mẹ mình sẽ phản đối, Mahiro lại vô cùng ngạc nhiên khi nghe bình luận của mẹ: “Mẹ ủng hộ những gì con muốn. Làm gì thì làm. Nếu con gặp chuyện buồn, khó khăn, thì cứ trở về nhà bất cứ lúc nào“. Như Tadai chia sẻ, cô đã rất cảm động khi nghe mẹ mình nói vậy.

Hot girl phim 18+ bối rối khi bị mẹ bắt gặp ảnh nóng qua điện thoại, hoảng sợ khi thấy inbox Là con đấy à - Ảnh 5.

Mahiro là một trong số ít các cô nàng nóng girl được gia đình ủng hộ

Có sự ủng hộ hết mực từ gia đình, bảo sao mà sự nghiệp của Mahiro không lên như diều gặp gió. Hiện tại, Tadai Mahiro vẫn đang là một trong những tên tuổi có tiếng của làng phim 18+.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments