nóng girl Việt cosplay One Piece Robin nhưng fan chỉ chú ý đến vòng 1 của nóng girl


0
nóng girl Việt cosplay One Piece Robin nhưng fan chỉ chú ý đến vòng 1 của nóng girl

Nữ coser Vampy Bit Me vừa qua đã khiến fan chao đảo với bộ ảnh cosplay One Piece Nico Robin phiên bản vòng 1 khủng hơn bản gốc.

Khoe ngực khủng trong bộ ảnh cosplay One Piece

Vampy Bit Me hay Vampy hoặc Vamp, “Vampire” là những nickname của cô nàng người Mỹ gốc Việt Linda Lê. Bên cạnh việc là một cosplayer thì Linda còn là nhà thiết kế trang phục, người mẫu và họa sĩ. Cô có sở thích dựng Gundam, chơi Monster Hunter và ăn pizza.

cosplay One Piececoser người Mỹ gốc Việtcoser Linda Lêcoser gợi cảm

Cô ấy là đại sứ của One Piece và Dragon Ball chính thức của Banpresto. Năm 2014 cô giành được giải quán quân cho hạng mục nữ coser được yêu thích nhất. Sự thành công và độ nổi tiếng của cô còn được nhân rộng khi được giới thiệu trên Marvel.com. Vừa qua cô đã đăng bộ ảnh cosplay nhân vật Nico Robin khiến fan hâm mộ Đảo Hải Tặc choáng ngợp.

coser gợi cảmcoser xinh đẹpcosplay Đảo Hải Tặccosplay Robincosplay Nico Robin

Bộ ảnh cosplay One Piece của Linda Lê nhận được vô số lời khen đặc biệt nhất chính là tâm hồn to hơn bản gốc khiến hàng loạt fan hâm mộ và cả baconsoi.net nghẹt thở.

>>> Xem thêm các album hình ảnh nóng girl VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh nóng girl, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh nóng girl, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh nóng girl khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh nóng girl đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như nóng girl VN, nóng girl Hàn Quốc, nóng girl Nhật Bản, nóng girl trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh nóng girl hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh nóng girl đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments