Nữ xì stream mờ đánh đố fan tìm được điểm “nhạy cảm” khi lấy tay tụt áo, khoe vòng một


0
Nữ xì stream mờ đánh đố fan tìm được điểm “nhạy cảm” khi lấy tay tụt áo, khoe vòng một

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp xì stream mờ trên thế giới gần như đang bị chi phối bởi những nội dung hớ hênh, phản cảm, mang nặng tính khoe thân từ phía các nữ xì stream mờ thì phải. Tới mức mà ngay cả nhiều cái tên nổi tiếng, có thâm niên cũng dần dần gia nhập vào đường đua “cởi và khoe” này. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà sự cạnh tranh ngày càng tăng cao và áp lực tới từ phía những cô nàng xì stream mờ tân binh xinh, gợi cảm là tương đối lớn, việc khoe thân trở thành trào lưu cũng đã trở thành một phong cách định hướng thành công cho khá nhiều người. Dù rằng không phải ai cũng thành công với trào lưu này, nhưng đa số cũng đều gặt hái được những một số kết quả tích cực. Điển hình như Hwajeong, nữ chính trong câu chuyện dưới đây.

Nữ streamer đánh đố fan tìm được điểm "nhạy cảm" khi lấy tay tụt áo, khoe vòng một

Hwajeong – nữ chính trong câu chuyện

Cô nàng streamer gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những cử chỉ rất đáng yêu trên sóng
Cô nàng xì stream mờ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những cử chỉ rất đáng yêu trên sóng

Thực tế, ở thời điểm ban đầu khi mới debut, Hwajeong cũng xây dựng cho mình một hình ảnh khá dễ thương, “nàng thơ” trong mắt các fan hâm mộ. Điều này cũng giúp cho kênh phát sóng của cô nàng sở hữu một lượng tương tác khá ổn, nhất là với một người chưa nhiều kinh nghiệm như Hwajeong lúc đấy. Tuy vậy, theo thời gian, những ấn tượng về một nữ thần xinh đẹp, ngây thơ của nàng xì stream mờ dần biến mất, thay vào đó là một phong cách gợi cảm, táo bạo và đôi khi còn tới mức độ 18+ hơn nhiều.

Theo thời gian, cô nàng ngày càng trở nên táo bạo hơn
Theo thời gian, cô nàng ngày càng trở nên táo bạo hơn
Cả về trang phục lẫn những động tác biểu cảm
Cả về trang phục lẫn những động tác biểu cảm

Thậm chí mới đây thôi, nàng xì stream mờ còn khiến không ít fan phải bàng hoàng khi vừa có màn “đánh đố” fan cực kỳ nóng bỏng. Theo đó, mặc một bộ trang phục siêu trễ nải, khoe trọn đôi gò bồng đảo căng tròn với phụ kiện là chiếc bờm thỏ, Hwajeong đã khiến không khí kênh chat trở nên nóng hơn hẳn thông qua các màn vũ đạo của mình. Nhưng dường như muốn khiêu khích sự chịu đựng của người xem hơn nữa, nàng xì stream mờ thậm chí còn như muốn đánh đố fan tìm được điểm nhạy cảm trên vòng một của mình. Cụ thể, chẳng những áp sát vào camera, Hwajeong còn dùng tay để tự kéo áo xuống, khiến bộ ngực của cô nàng vốn đã thiếu vải nay lại càng thêm phần hở hang.

Hình ảnh của Hwajeong trong phiên lên sóng mới nhất
Hình ảnh của Hwajeong trong phiên lên sóng mới nhất
Hành động gây sững sờ người xem của cô nàng streamer
Hành động gây sững sờ người xem của cô nàng xì stream mờ

Tuy nhiên, đánh đổi lấy sự tán dương từ fan, cũng có không ít người tỏ ra cực kỳ phản cảm với những gì mà cô nàng xì stream mờ này đang thực hiện. Cụ thể, họ cho rằng Hwajeong đã tự phá vỡ hình ảnh được lòng số đông trước đây của mình để chạy theo trào lưu khoe thân phản cảm.

Sự thay đổi của cô nàng streamer
Sự thay đổi của cô nàng xì stream mờ
Không phải lúc nào cũng được đón nhận
Không phải lúc nào cũng được đón nhận

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments