Nữ xì stream mờ “đau đầu” về vấn đề donate: Ít thì “stress”, nhiều cũng bất an!


0
Nữ xì stream mờ “đau đầu” về vấn đề donate: Ít thì “stress”, nhiều cũng bất an!

Để một xì stream mờ có thể làm nghề lâu dài và phát triển với con đường của mình thì sự ủng hộ của các view-er đóng vai trò lớn. Điều đó được thể hiện qua lượt xem trực tiếp trên các nền tảng livestream, đặc biệt là các khoản “donate” của fan. Tuy nhiên, văn hoá donate ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực, mỗi địa phương có nhiều điểm khác nhau, chưa kể đây lại là vấn đề nhạy cảm nên cũng đã xảy ra nhiều tình huống “đau đầu”.

Nữ streamer “đau đầu" về vấn đề donate: Ít thì “stress", nhiều cũng bất an!

Được donate 1,5 tỷ nhưng “lo ngay ngáy”

Zhou Shuyi là nữ BLV/ xì stream mờ nổi tiếng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhờ nhan sắc, kỹ năng chơi game và phong cách livestream cuốn hút của mình. Trong buổi phát sóng mới đây, một người hâm mộ có ID là “Master Baylor” bất ngờ xuất hiện trong kênh trực tiếp của Zhou Shuyi và gửi đi hàng chục món quà có giá trị gần 1,5 tỷ đồng bởi lý do chào mừng nữ xì stream mờ trở lại sau thời gian tạm nghỉ vì phẫu thuật. “Cuối cùng anh cũng đợi được em livestream trở lại! Anh ở đây là vì em” – người này viết lời nhắn.

photo 1 16473573434941337745546

Vui mừng chưa được bao lâu, anh chàng này tiết lộ: “Em mới 17 tuổi thôi, em dùng thẻ của bố để quẹt quà cho chị! Bố em cũng thích xem livestream của chị!”. Thông tin khiến nữ xì stream mờ nhanh chóng phản hồi rằng tuổi và chưa tự chủ nguồn thu nhập thì không nên donate cho các xì stream mờ, bởi bản thân các xì stream mờ không được nhận quà của trẻ tuổi vị thành niên. Cô nhấn mạnh thêm mình sẽ chuyển trả số tiền này cho fan.

Có vẻ như chỉ muốn trêu đùa cô nàng, sau đó, anh đã khẳng định sự thật rằng mình đã 32 tuổi, việc anh 17 tuổi và dùng thể của bố để quẹt chỉ là lời bông đùa. Bởi giao tiếp qua lời nhắn trên màn hình, không biết thật giả thế nào nên việc được donate 1,5 tỷ với nữ xì stream mờ này không ngừng lo ngay ngáy.

photo 1 16473573704381231424246

Có “lúa” thì lên sóng, ít thì nghỉ!

Không phải xì stream mờ nào cũng có fan chịu chi đến vậy, rất ít xì stream mờ có thể đạt đến con số tiền donate hàng trăm triệu như trên. Những cái tên xì stream mờ tại VN được donate khủng trăm triệu có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi. Thậm chí, nữ xì stream mờ xinh đẹp, tài năng như cô nàng Thuỷ Tiên cũng chỉ dám nhận là xì stream mờ “thời vụ”, “có lúa thì stream, có nhưng ít vẫn nghỉ”.

Nữ xì stream mờ “đau đầu về vấn đề donate: Ít thì “stress, nhiều cũng bất an! – Ảnh 3.
Thủy Tiên là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và kỹ năng chơi game khá nổi trội so với các nữ đồng nghiệp khác. Được biết, thu nhập của cô nàng đến từ khá nhiều nguồn: tiền lương từ nền tảng livestream, tiếp đến là donate từ các khán giả yêu quý và quảng cáo cũng như một số công việc khác.

Vậy nên việc phát ngôn “sốc” như thế này về công việc của mình, có lẽ cô nàng đã trải qua nhiều khó khăn trong nghề, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt và cô nàng không còn hứng thú với công việc này vì thu nhập giảm sút.

Source:
https://game8z.com/
Via:
https://game8z.com/game/mobile-games


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin