Nữ xì stream mờ khiến người xem phát sốt khi lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc


0
Nữ xì stream mờ khiến người xem phát sốt khi lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc

Đôi khi, sóng livestream chẳng những chỉ là nơi phát sóng mà còn là chỗ để các cô nàng xì stream mờ xinh đẹp có cơ hội thể hiện bản thân trước đông đảo người xem trên kênh nữa. Và ở thời điểm hiện tại, cụm từ “thể hiện” thường được biến tấu theo nghĩa rất tiêu cực, đó chính là khoe thân một cách gợi cảm, đôi khi còn vượt qua ranh giới để tiến tới sự phản cảm với những lý do rất trời ơi đất hỡi. Ban đầu, trào lưu khoe thân này còn tạo được hứng thú cho nhiều người, thế nhưng khi chúng đã quá tràn lan và trở nên bão hòa, không phải ai cũng còn cảm thấy thú vị nữa. Điển hình như màn khoe thân mới đây của Son-ming, một nữ xì stream mờ mà chỉ nghe tới tên thôi cũng đủ gợi lên sự tai tiếng rồi.

Son-ming, nữ streamer trong câu chuyện
Son-ming, nữ xì stream mờ trong câu chuyện

Nữ streamer khiến người xem phát sốt khi lột áo ngay trên sóng để khoe nội y siêu độc

Người đã quá nổi tiếng với những màn khoe thân gợi cảm của mình

Thực tế, cái tên Son-ming cũng chỉ mới trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp xì stream mờ trong khoảng vài năm trở lại đây. Trước đó, với lợi thế về nhan sắc và trên hết là thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình, Son-ming từng có quãng thời gian dài gắn bó với nghiệp người mẫu ảnh. Nhưng có vẻ như khi chuyển sang làm xì stream mờ giữa lúc mà trào lưu khoe thân đang nở rộ là quyết định đúng đắn của Son-ming, khi nó mở ra tương đối nhiều cơ hội và trực tiếp biến cô nàng trở thành một trong những tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Son-ming từng có quãng thời gian dài làm người mẫu ảnh
Son-ming từng có quãng thời gian dài làm người mẫu ảnh
Trước khi gắn bó chặt chẽ với công việc streamer
Trước khi gắn bó chặt chẽ với công việc xì stream mờ

Và nếu nói về mức độ tai tiếng, cái tên Son-ming lúc nào cũng đứng top trong bảng xếp hạng các nữ xì stream mờ. Từ những hành động tụt quần, cởi áo cho tới cả việc thường xuyên khoe thân, mà tiêu biểu là đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống của mình, tất cả đều đã được nữ xì stream mờ áp dụng. Cũng phải dành một lời khen cho Son-ming khi cô nàng luôn rất biết cách làm mới bản thân. Điển hình như trong lần lên sóng mới nhất, nữ xì stream mờ đã đưa người xem đi qua hết các cung bậc cảm xúc, bất ngờ.

Pha khoe thân mới nhất của Son-ming trên sóng
Pha khoe thân mới nhất của Son-ming trên sóng
Hành động sau đó còn phản cảm hơn nữa
Hành động sau đó còn phản cảm hơn nữa

Theo đó, vẫn xuất hiện trên sóng như thường lệ, thế nhưng khi Son-ming tâm sự muốn khoe với fan một thứ độc đáo mà cô nàng mới nhận được thì câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác. Cởi bỏ lớp áo khoác trắng hờ hững, nữ xì stream mờ khiến không ít người phải chảy máu mũi khi bên trong, hóa ra là nguyên một bộ nội y với thiết kế cực độc và cực táo bạo. Đó cũng là điều mà nữ xì stream mờ này muốn mang tới cho người xem. Quá đáng hơn, sau khi khoe thân chán chê, nữ xì stream mờ này còn bắt đầu thực hiện hành động rất phản cảm, quay vòng ba về phía camera và lắc lư.

Rất nhiều người chỉ trích cô nàng Son-ming
Rất nhiều người chỉ trích cô nàng Son-ming

Lượng người xem tất nhiên là nhiều, thế nhưng không phải ai xem xong cũng cảm thấy vui vẻ. Rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được dành cho cô nàng xì stream mờ vì màn khoe thân quá lố này của mình.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments