Nữ xì stream mờ mặc sườn xám theo phong cách gợi cảm khiến fan “lắc đầu”


0
Nữ xì stream mờ mặc sườn xám theo phong cách gợi cảm khiến fan “lắc đầu”

Bắt đầu gia nhập cộng đồng xì stream mờ từ năm 2019, đến nay, cô nàng Haeun đã có được một lượng fan nhất định. Không chỉ sở hữu gương mặt dễ thương, thân thiện, hấp dẫn girl sinh năm 2001 này có được thế mạnh hơn đồng nghiệp ở vóc dáng cao ráo, khi sở hữu chiều cao 1m70 ấn tượng. Mỗi lần Haeun khoe đường cong chữ S quyến rũ của mình thì fan nam chỉ còn nước “thả tim” mỏi tay mà thôi.

Nữ streamer mặc sườn xám theo phong cách gợi cảm khiến fan "lắc đầu"

Không ít lần xuất hiện trong trang phục gợi cảm thế nhưng trong lần gần nhất diện trang phục sườn xám theo phong cách sexy, nữ xì stream mờ chân dài này khoe trọn đôi gò bồng đào nở nang, khiến cộng đồng xôn xao. Có lẽ, diện mạo này quá mới mẻ với người xem nên nhiều người đã để lại bình luận phía dưới bài đăng rằng: “Không nhận ra Haeun”; “Duyên dáng nhưng vẫn gợi cảm”; “Không phải idol của tôi”…

Nữ streamer mặc sườn xám theo phong cách gợi cảm khiến fan "lắc đầu"

Đặc biệt, hình ảnh tạo cho fan sự tò mò rằng, không biết với chiều cao ấn tượng của cô nàng, nếu nữ xì stream mờ đứng dậy thì tổng thể bức ảnh sẽ ra sao.

1ddb6304d3485abb1cb77620b8d3d348f4baa0bc

Tuy nhiên bên cạnh đó, fan cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng không vừa ý với cách nữ xì stream mờ lựa chọn nội y khi diện trang phục này. Có người lại cho rằng, cô nàng cố ý thiếu tinh tế để thu hút người xem.

Không biết chính xác mục đích như thế nào nhưng bài đăng này vẫn đang thu hút sự chú ý và tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Source:
https://gamenewsnetwork.net/pc-console
Via:
https://gamenewsnetwork.net/esports


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments