Nữ xì stream mờ nhấc người “xì hơi” ngay trên sóng rồi xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to


0
Nữ xì stream mờ nhấc người “xì hơi” ngay trên sóng rồi xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to

Việc xảy ra những tai nạn khó đỡ trên sóng livestream dường như đã trở thành một phần tất yếu trong sự nghiệp của bất kỳ xì stream mờ nào. Tất nhiên, dù muốn hay không thì xuyên suốt quãng thời gian dài đằng đẵng trên sóng, chẳng có ai đủ sức để kiểm soát được tất cả mọi tình huống. Một số tai nạn có thể xuất phát từ sự cố tình hớ hênh như một cách để câu tương tác từ phía người xem, nhưng đôi khi, cũng có những trường hợp rất khó đỡ nhưng lại cực kỳ đáng yêu như Gingyesol – cô nàng xì stream mờ dưới đây.

Nữ streamer nhấc người "xì hơi" ngay trên sóng rồi xấu hổ khi âm thanh gây ra quá to

Gingyesol – cô nàng nóng girl trong câu chuyện

Người cũng rất nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp của mình
Người cũng rất nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp của mình

Sở hữu một tạo hình tương đối “nàng thơ”, Gingyesol không mất quá nhiều thời gian để trở nên viral trong giới xì stream mờ. Vào ngày 22 vừa rồi, đánh dấu cột mốc kỷ niệm sinh nhât, nữ xì stream mờ vừa có một màn lên sóng để đời và đáng nhớ nhất, có lẽ phải kể tới sự cố rất khó đỡ đã xảy ra trong phiên livestream ấy.

Cô nàng streamer lên sóng với bộ cosplay hầu gái siêu đáng yêu
Cô nàng xì stream mờ lên sóng với bộ cosplay hầu gái siêu đáng yêu

Theo đó, lên sóng với tạo hình hầu gái để tri ân fan hâm mộ trong ngày đặc biệt, mọi thứ ban đầu diễn ra tương đối suôn sẻ với cô nàng xì stream mờ. Chỉ cho tới khi, trong lúc đang thực hiện thử thách từ phía người xem, cố đọc một cách lưu loát những câu với các âm tiết khó, Gingyesol bỗng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi bỗng nhấc người lên khỏi ghế, hơi hướng về phía camera.

screenshot4 16406678255961561983712
Khoảnh khắc mà Gingyeseol bỗng ưỡn người, nhấc khỏi ghế

Và khi mà tất cả còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bỗng một chuỗi âm thanh tương đối bất ngờ nhưng lại rất quen thuộc vang lên. Để rồi, cũng không quá khó cho hàng ngàn người đang theo dõi kênh của Gingyeseol nhận ra rằng cô nàng đang cố gắng “xì hơi” một cách bí mật, nhưng lại không thể kiềm chế và phát ra âm thanh theo từng tràng rõ ràng như thế.

screenshot5 16406678534141006174743
Nàng xì stream mờ xấu hổ che mặt sau khi âm thanh vang lên rõ mồn một

Toàn cảnh tai nạn “khó đỡ” của Gingyeseol

Có lẽ cũng nhận ra “sai lầm” của mình qua phản ứng của kênh chat, nữ xì stream mờ dường như cũng hiểu rằng mọi thứ chẳng thể giữ kín như ý định ban đầu của mình. Quá xấu hổ, Gingyesol chỉ biết bật cười, che mặt đầy thẹn thùng. Thậm chí, trong suốt vài phút sau đó, cô nàng còn không dám ngẩng mặt lên nhìn vào camera khiến không ít người cũng phải bật cười. “Tôi thậm chí còn không biết nó sẽ to như vậy, thôi nào, chẳng lẽ các bạn không xì hơi bao giờ sao” – Gingyseol hài hước chia sẻ sau khi lấy lại bình tĩnh.

Cô nàng streamer được khen ngợi rất nhiều nhờ sự đáng yêu
Cô nàng xì stream mờ được khen ngợi rất nhiều nhờ sự đáng yêu

Source:

Trang Chủ

Via:
https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments