Nữ xì stream mờ ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel


0
Nữ xì stream mờ ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel

Dịp Giáng Sinh vừa qua, mỗi một xì stream mờ đều là dịp để các xì stream mờ làm một điều gì đó đặc biệt cho người xem của mình, thông qua nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất với các nữ xì stream mờ có lẽ vẫn sẽ là những màn cosplay, diện trang phục nóng bỏng đúng với màu sắc và chủ đề của đêm Noel. Không ít người thì lại lựa chọn lên sóng trong ngày Giáng Sinh, dành thời gian tâm sự và tặng quà cho các fan trung thành của mình. Thế nhưng, có lẽ ít người tạo được điểm nhấn như Park Ha-ak, cô nàng xì stream mờ đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây khi tự biến bản thân thành một món quà và gửi tặng tới toàn bộ người xem.

Nữ streamer ví mình là món quà, dành tặng fan nam ngày Noel

Park Ha-ak – nữ xì stream mờ thường xuyên dính vào những tranh cãi thời gian gần đây

Và cũng luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng
Và cũng luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Dành cho những ai chưa biết thì bản thân Park Ha-ak từ lâu đã là một trong những nữ xì stream mờ có độ phủ sóng khá cao với lượng fan hâm mộ đông đảo. Sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, dễ thương, thế nhưng Park Ha-ak lại muốn theo đuổi phong cách gợi cảm cho bản thân. Đó cũng là lý do mà cô nàng đầu tư tới 10 triệu won (khoảng 200 triệu VND) để phẫu thuật nâng ngực và luôn tự hào về giá trị của đôi gò bồng đảo của mình. Chỉ trong một năm, nàng xì stream mờ đã nhận phải 6 án phạt cấm kênh vì những lỗi liên quan tới việc khoe thân, hớ hênh. Chỉ riêng những thông tin ngắn gọn như vậy thôi có lẽ cũng đủ để mang tới cái nhìn, đánh giá tương đối trực quan về cô nàng xì stream mờ này.

Park Ha-ak luôn gắn liền với những màn khoe thân gợi cảm, hớ hênh
Park Ha-ak luôn gắn liền với những màn khoe thân gợi cảm, hớ hênh
Và cô nàng cũng rất tự hào về đôi gò bồng đảo của mình
Và cô nàng cũng rất tự hào về đôi gò bồng đảo của mình

Và để chào mừng cho đêm Noel, cách mà Park Ha-ak thực hiện cũng khá khác so với các xì stream mờ bình thường. Không cần rào đón quá nhiều, cô nàng tự ví luôn bản thân là một món quà dành cho các fan nam trong ngày lễ này. Lên sóng với trang phục thả rông hoàn toàn vòng một, và đôi gò bồng đảo chỉ được che chắn bằng lớp ruy băng mỏng manh được thắt nơ, quả thật, trông nữ xì stream mờ không khác gì một món quà siêu hấp dẫn trong đêm Giáng Sinh. Và điều này đương nhiên, khiến cho các fan của Park Ha-ak như bùng nổ.

Hình ảnh trong lần lên sóng vào đêm Noel của Park Ha-ak
Hình ảnh trong lần lên sóng vào đêm Noel của Park Ha-ak
Nữ streamer tự ví bản thân là một món quà
Nữ xì stream mờ tự ví bản thân là một món quà

Và món quà như thế này thì làm sao các fan của nữ xì stream mờ có thể từ chối được cơ chứ. Thế nên cũng không khó hiểu khi phiên livestream hôm ấy của Park Ha-ak lại khá nóng tới mức xua tan luôn cái lạnh của đêm Giáng Sinh. Chỉ có điều, vẫn như một thói quen, với màn livestream này, Park Ha-ak nhiều khả năng tiếp tục gặp phải rắc rối từ những quy định của nền tảng.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments