Nữ xì stream mờ xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: “720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng”


0
Nữ xì stream mờ xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: “720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng”

Làm xì stream mờ chắc chắn không dễ, ngay cả với những cô nàng vốn sở hữu sẵn nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ ngoài trời phú. Vì bên cạnh lịch làm việc, một trong những điều quan trọng mà các xì stream mờ cần phải có đó là luôn giữ được cái đầu lạnh, cũng như sự vui vẻ trên sóng để mang tới những điều tích cực dành cho người xem. Đừng tưởng điều này dễ, đặc biệt là khi các nữ xì stream mờ thường xuyên gặp phải vô số những bình luận khiếm nhã, điển hình như trường hợp của Yeofu, nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây.

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 1.

Yeofu – cô nàng xì stream mờ trong câu chuyện

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 2.

Người rất được lòng fan với vẻ ngoài thuần khiết cùng

Xinh xắn, hài hước và rất biết cách tương tác với người xem, Yeofu không mất quá nhiều thời gian để trở nên nổi tiếng và chiếm được cảm tình từ phía các fan hâm mộ. Sự nổi tiếng đi kèm với những bước tiến mới về danh vọng, thu nhập, nhưng đôi khi cũng phải đánh đổi bằng cả những yếu tố khá thiếu tích cực. Và mới đây thôi, nàng hấp dẫn girl vừa có màn lên sóng giãi bày tâm sự một cách đầy uất ức.

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 3.

Chẳng những xinh đẹp, nàng hấp dẫn girl còn được đánh giá rất cao

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 4.

Khi sở hữu vòng một rất nóng bỏng dù Yeofu cũng ít khi khoe thân

Cụ thể, như lời của Yeofu, gần đây, cứ mỗi sáng ngủ dậy, cô nàng lại nhận được hàng tá những tin nhắn khiếm nhã từ trang cá nhân của mình. Thậm chí, ngay cả trong lúc lên sóng livestream, Yeofu cũng thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn hỏi mua tất, đồ nội y đã qua sử dụng của mình với mức già mà bản thân nữ xì stream mờ cũng tự nhận là trên trời, khoảng 20.000 – 30.000 won (400.000 – 600.000 VND). Theo lời Yeofu, cô cảm thấy cực kỳ khó chịu với những lời đề nghị trên.

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 5.

Yeofu cảm thấy rất bức xúc trước những tin nhắn quấy rối

Nhưng mọi thứ dường như chưa dừng lại ở đó, mới đây thôi, cô nàng còn gặp phải tình huống khó đỡ hơn rất nhiều. Cụ thể, bất ngờ xuất hiện một vị đại gia ngỏ ý muốn “bao nuôi”, nhận Yeofu làm sugar baby. Chẳng những muốn “tài trợ” cho Yeofu, vị đại gia kia còn tuyên bố sẽ nhận cô nàng làm “bé đường”. Tự nhận bản thân mới 28 tuổi nhưng rất giàu, gã đàn ông đưa ra điều kiện cho Yeofu: “Hẹn hò như những người tình bình thường, bao gồm cả chuyện giường chiếu. Gặp nhau 3 lần mỗi tháng. Tôi sẽ tài trợ cho bạn 36 triệu won (khoảng 720 triệu VND)“.

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 6.

Số tiền để Yeofu làm sugar baby kể ra cũng khá hấp dẫn

Tất nhiên, cô nàng xì stream mờ sau đó cũng từ chối và thừa nhận bản thân dù có nghèo khó cũng chẳng tới mức phải đi “bán thân” như vậy. Đáng nói hơn, vị đại giã kia dường như vẫn chưa từ bỏ mà vẫn để ngỏ ý định của mình, đồng thời khuyên Yeofu nếu có suy nghĩ lại thì hoàn toàn có thể liên hệ với anh chàng. Đáp lại, nữ xì stream mờ chỉ cười nhạt và cho rằng “28 tuổi cũng đủ để biết suy nghĩ rồi mà, không thể hiểu nổi“.

Nữ streamer xinh đẹp bức xúc khi bị mời gọi làm bé đường: 720 triệu đổi lấy việc hẹn hò, quan hệ 3 lần trong một tháng - Ảnh 7.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments