Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 nóng girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua


0
Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 nóng girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản, bên cạnh việc chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tân binh thì cũng đồng thời khiến cho không ít người phải nuối tiếc với một số lượng các nóng girl lựa chọn nghỉ hưu sớm, rời bỏ cuộc chơi tương đối đáng kể. Và trong những năm qua, nếu để chọn ra những cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất, chắc chắn sẽ không khó để cộng đồng mạng đưa ra bản danh sách sau.

Aya Sakurai

Aya Sakurai gia nhập làng giải trí năm 2011 dưới trướng SOD. Ban đầu cô chỉ là nhân viên bình thường ở SOD, thỉnh thoảng đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Phải tới một năm sau, nàng nóng girl mới chính thức ra mắt với tư cách diễn viên 18+. Người đẹp sinh năm 1989 chỉ cao 1m58 nhưng sở hữu số đo 3 vòng vô cùng nóng bỏng 90 – 58 – 82 cm với ngực cup H.

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 1.

Thế nhưng sau đó, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Aya bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Lý do mà cô nàng đưa ra chính là việc bị một người đàn ông tự xưng là fan của người đẹp bất ngờ sàm sỡ, tấn công tình dục trên đường về nhà vào năm 2017. Thời điểm đó, Sakurai lại không nói với bất cứ ai xung quanh mình về sự việc này ngay cả người quản lý. Vào tháng 3.2020, cảnh sát quyết định truy tố người đàn ông này trước khi Aya Sakurai công bố sự việc với truyền thông. Như Aya chia sẻ, sau tai nạn, cô bắt đầu mắc chứng lo sợ tiếp xúc với người lạ.

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 2.

Ai Uehara

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 3.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2011, cái tên Ai Uehara chưa một lần bị đánh bật khỏi top 10 trong bảng xếp hạng các nữ diễn viên AV hàng đầu. Thậm chí, chẳng ít lần cô nàng còn leo lên vị trí số một cũng như đạt vô số giải thưởng cao quý trong ngành.

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 4.

Lý do giải nghệ của Ai Uehara thì lại mang tới rất nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ. Ngay khi đang ở thời kỳ nổi nhất, cô nàng bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi với lý do kiệt sức. Được biết, lịch trình quay phim bận rộn cũng như áp lực từ việc phải tham gia quá nhiều tác phẩm đã khiến cho Ai Uehara đi tới quyết định này, khi có những ngày, cô nàng thậm chí còn không có điều kiện nghỉ ngơi, còn thường xuyên ngất xỉu vì quá sức.

Tsubasa Amami

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 5.

Trường hợp của Tsubasa Amami lại khá khác so với những nóng girl đương thời. Cụ thể, dù từng leo lên tới hàng ngũ những nóng girl ăn khách nhất, có tới 7 năm gắn bó với ngành công nghiệp AV Nhật Bản, nhưng cô nàng nóng girl vẫn luôn thừa nhận bản thân rất chán ghét công việc này.

Quá đỗi nóng bỏng nhưng vẫn nghỉ hưu sớm, đây là 3 hot girl phim 18+ khiến CĐM nuối tiếc nhất những năm qua - Ảnh 6.

Về lý do giải nghệ, Tsubasa đơn giản chỉ nói rất ngắn gọn, đó là do cô nàng đã hết đam mê và không còn nhiều nhiệt huyết. Chưa kể, sau thời gian dài làm nghề, bản thân Tsubasa cũng tiết kiệm được không ít tiền bạc và đủ để cô đi đến quyết định “đổi nghề”.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments