Ra mắt album mới để tri ân fan, hấp dẫn girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán


0
Ra mắt album mới để tri ân fan, hấp dẫn girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán

Trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chỉ riêng việc vượt mặt được Yua Mikami thôi đã là cả một thử thách đáng nể rồi, dù là trên bất kỳ khía cạnh nào. Thế nhưng, Seiko Takahashi – cô nàng hấp dẫn girl trong câu chuyện lại làm được điều này rất nhiều lần. Một là vào năm 2017, khi mà Seiko đã vượt qua Yua Mikami để về nhất ở một giải thưởng danh giá và mới đây thôi, chỉ tính riêng nửa đầu năm 2021, cái tên Seiko thêm một lần nữa được xướng tên ở hạng mục “gương mặt AV quốc dân” trong khi Yua Mikami chỉ xếp thứ 5. Xinh đẹp, gợi cảm và cực kỳ nổi tiếng, mới đây thôi, Seiko còn khiến rất nhiều người phải háo hức với dự án tri ân fan hâm mộ sắp tới của mình.

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 1.

Seiko Takahashi – cô nàng hấp dẫn girl đang được nhắc tới trong câu chuyện

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 2.

Cũng là một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng phim 18+

Theo đó, mới đây thôi, Seiko Takahashi – sau một thời gian im hơi lặng tiếng vừa khiến các fan khá bất ngờ khi đột ngột cho ra mắt tổng hợp ảnh mới của mình. Theo nhiều người, đây là dự án mà cô nàng đã ấp ủ từ lâu và chỉ vừa mới hoàn thành khi tranh thủ thời gian ngành công nghiệp AV có dấu hiệu đóng băng vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Tất nhiên, gợi cảm và hở bạo vẫn là phong cách chủ đạo trong album lần này của Seiko. Nhưng chỉ có điều, dường như cô nàng vẫn hơi đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng và sự nổi tiếng của mình thì phải.

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 3.

Dù ở bất kỳ đâu, Seiko vẫn luôn là hấp dẫn girl đình đám của làng phim 18+

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 4.

Đây được coi là động thái đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau 6 tháng tạm dừng hoạt động

Cụ thể, mặc dù đã rất kỹ càng trong việc chuẩn bị khi cho ra mắt tới 3.000 album để bán, thế nhưng, số lượng như vậy dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của các fan thì phải. Có vẻ việc nghỉ ngơi quá lâu không làm cho tên tuổi của nàng hấp dẫn girl bị lu mờ mà còn nổi tiếng hơn nhiều lần. Bằng chứng là số lượng album đã “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn ngủi xuất hiện trên kệ, và ngay từ bây giờ, không ít fan đã kêu gọi cô nàng nên tiếp tục chụp thêm, gấp rút cho ra mắt những tổng hợp mới để đáp ứng nhu cầu từ người hâm mộ đi.

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 5.

Bên cạnh công việc đóng phim, người mẫu ảnh

Ra mắt album mới để tri ân fan, hot girl từng vượt mặt Yua Mikam choáng váng khi cháy hàng, người hâm mộ kêu gọi chụp thêm để bán - Ảnh 6.

Seiko cũng đang phát triển rất mạnh ở lĩnh vực âm nhạc

Tuy nhiên, có vẻ như Seiko sẽ rất khó để thực hiện điều này. Khi mà bên cạnh công việc làm hấp dẫn girl phim 18+, Seiko hiện cũng đang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đầy hứa hẹn của mình.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments