Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ xì stream mờ xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate


0
Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ xì stream mờ xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate

Thời gian gần đây, trên một số nền tảng phát sóng tại Hàn Quốc bất ngờ bùng nổ lên một trào lưu mới, nơi mà các nữ xì stream mờ sẽ đua nhau “tranh tài” độ gợi cảm, quyến rũ thông qua một điệu nhảy khá phổ biến. Đã có rất nhiều tên tuổi gây sốt với trào lưu này, và cặp đôi Winter – Sol, cũng là hai nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây là những cái tên mới nhất.

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 1.

Winter – cô nàng xì stream mờ nổi tiếng với vòng một ngoại cỡ của mình

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 2.

Còn đây là Sol, người mới xuất hiện trên sóng cùng Winter

Dành cho những ai chưa biết thì Winter vốn là một cái tên tương đối đình đám trong làng xì stream mờ, đặc biệt là với các đấng mày râu. Gương mặt không quá xinh đẹp, hút hồn thế nhưng bù lại, nữ xì stream mờ sở hữu cho mình đôi gò bồng đảo có thể coi là quyến rũ bậc nhất trong làng xì stream mờ. Thậm chí, cô nàng còn từng tự tiến hành chụp X-quang vòng một để chứng minh những lời chỉ trích về thể hình mất cân đối, thiếu tự nhiên của mình là hoàn toàn vô lý. Để rồi sau đó, cái tên Winter đã luôn trở thành tâm điểm của những scandal đáng chú ý, mà nổi bật nhất chính là điệu nhảy siêu gợi cảm mới đây cùng bạn thân, nữ xì stream mờ Sol.

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 3.

Cô nàng xì stream mờ rất chuộng phong cách gợi cảm

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 4.

Và từng thực hiện không ít hành động gây sốc trong quá khứ

Theo đó, mới vài ngày trước thôi, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao sau khi một đoạn clip được cắt ra từ phiên livestream gần nhất của Winter được lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên Internet. Cũng thực hiện điệu nhảy trending, thế nhưng khá bất ngờ là lần này, Winter lại lôi cả cô bạn thân Sol ra hồ bơi. Và hai nữ xì stream mờ, với hai bộ bikini nóng bỏng đã mang tới những phút giây thật sự “bỏng mắt” dành cho người xem.

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 5.

Hình ảnh trong phiên livestream mới đây của hai cô nàng xì stream mờ

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 6.

Đoạn video nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 7.

Nhưng đồng thời cũng phải nhận về vô số chỉ trích

Không thể phủ nhận kỹ năng điêu luyện của hai cô nàng xì stream mờ, ấy thế nhưng, bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích. Cụ thể, không ít người xem “chân chính” đã phải lắc đầu ngán ngẩm trước mức độ khoe thân có phần hơi quá đà và phản cảm của cặp đôi Winter – Sol này. Theo họ, các nội dung ngày càng biến tướng và trở thành mảnh đất vàng cho các xì stream mờ chiêu trò như hai cái tên kể trên. Tuy nhiên, đứng trên góc độ của Sol và Winter, họ có lẽ cũng chẳng quá quan tâm, khi mà trong phiên livestream, lượng view, subs và donate cứ thế mà tăng vùn vụt.

Rủ bạn thân kết hợp tắm bồn với vũ đạo nóng bỏng, nữ streamer xinh đẹp nhận bão dislike vì phản cảm, vẫn kiếm bộn tiền donate - Ảnh 8.

Bản thân Winter luôn rất tự tin kiếm donate thông qua các chiêu trò của mình


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments