Chưa phân loại

Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt

Giờ đây, trào lưu lên sóng, livestream khoe thân nóng bỏng đang dần dần trở nên phổ biến và được nhiều cô nàng áp dụng như một trong những cách nhanh nhất để tìm kiếm thành công chớp nhoáng. Nhưng đôi khi, trong một số trường hợp, ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm thường rất mong manh và đôi khi thật khó để phân định. Nhưng đối với câu chuyện của T-Girl, một hot girl nổi tiếng dưới đây thì chắc chắn, yếu tố phản cảm đã làm lu mờ đi mọi thứ khác.


0
Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt

Phiên lifvestream có một không hai của cô nàng hot girl này đang khiến rất nhiều người cũng phải cảm thấy bất ngờ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Giờ đây, trào lưu lên sóng, livestream khoe thân nóng bỏng đang dần dần trở nên phổ biến và được nhiều cô nàng áp dụng như một trong những cách nhanh nhất để tìm kiếm thành công chớp nhoáng. Nhưng đôi khi, trong một số trường hợp, ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm thường rất mong manh và đôi khi thật khó để phân định. Nhưng đối với câu chuyện của T-Girl, một hot girl nổi tiếng dưới đây thì chắc chắn, yếu tố phản cảm đã làm lu mờ đi mọi thứ khác.

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 1.

  T-Girl, cô nàng hot girl trong câu chuyện

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 2.

  Người khá nổi tiếng với những màn xuất hiện đầy táo bạo của mình

  Theo đó, nhân vật chính của chúng ta là Tiffany Chen, hay còn được biết với biệt danh T-Girl, một cô nàng người mẫu, hot girl khá có tiếng trên cộng đồng mạng. Trang cá nhân của cô nàng có tới gần 400.000 lượt follow, và đa phần trong số đó không ai khác chính là các đấng mày râu – những người luôn chờ đón các điều bất ngờ thú vị tới từ phía cô nàng hot girl. Vào năm 2018, cô nàng bất ngờ tuyên bố đang mang thai, nhưng sau đó chấp nhận cảnh làm mẹ đơn thân khiến không ít người thấy thương cảm. Tuy nhiên, ngay sau khi lấy lại form cũ, Tiffany lại vừa khiến không ít fan phải sốc nặng trước mức độ táo bạo trong lần comeback này.

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 3.

  Cô nàng Tiffany vừa gây sốt với màn lên sóng mới nhất

  Vẫn không thay đổi phong cách sau sinh, thứ mà Tiffany mang tới thậm chí còn nóng bỏng hơn cả những lần cô nàng từng xuất hiện trước đó. Lần này, bối cảnh là một bồn tắm gần như lộ thiên ở trong một căn hộ và tại đây, Tiffany – chỉ với một chiếc quần nội y đã bất ngờ rủ bạn mình vào tắm trần, đồng thời còn có những màn khoe lưng, đọ vòng một khiến chẳng ít người xem phải cảm thấy muốn chảy máu mũi.

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 4.

  Những hình ảnh có lẽ sẽ khiến không ít người phải xấu hổ

  Màn comeback lần này của T-Girl nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Lần này, bên cạnh những lời khen, các bình luận chỉ trích cũng xuất hiện không ít. Tuy nhiên, cô nàng Tiffany vẫn có vẻ rất bình thản đối diện với sự chỉ trích và tự nhận luôn đây đã trở thành phong cách của mình. Thậm chí, ở thời kỳ mang bầu, nàng hot girl còn không ngại đăng hình siêu hot, nhưng cũng lên dạy “triết lý” cho người xem: “Đừng nghĩ cứ không mặc gì là sẽ nổi tiếng, tất cả cần có nghệ thuật cả đấy“.

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 5.

  Bức ảnh khoe bụng bầu gây tranh cãi của cô nàng hot girl

  Trở lại với câu chuyện phát sóng gần nhất, hiện tại, cái tên Tiffany lại thêm một lần nữa thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng hot girl này đã rất thông minh, khi đây là cách nhanh nhất để bắn pháo hiệu cho màn comeback của mình với các fan.

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 6.

  Đây được xem là cách đánh dấu sự trở lại

  Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt - Ảnh 7.

  Cực kỳ thông minh và tinh tế từ phía cô nàng hot girl

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/26/2021 9:49:00 AM’, ogId, “Rủ bạn thân lên sóng livestream cảnh tắm trần, đọ vòng một, nàng hot girl xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, không dám chớp mắt”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *