Sunna – Bạn gái tin đồn của Viruss bất ngờ bị fan nam “nguyền rủa” lộ clip nhạy cảm trên sóng


0
Sunna – Bạn gái tin đồn của Viruss bất ngờ bị fan nam “nguyền rủa” lộ clip nhạy cảm trên sóng

Kể từ khi Sunna chính thức trở thành nữ xì stream mờ, cô nàng gặp không ít rắc rối với các fan hâm mộ, gần đây cô còn bị nguyền rủa lộ clip nhạy cảm.

Sunna – Bạn gái tin đồ của Viruss tuyên bố “đá bay đầu” những ai nguyền rủa cô

Sunna bị fan nam nguyền rủa

Sunna tên thật là Nhật Anh, cô nàng được biết đến bởi hình tượng sexy gợi cảm. Hiện tại, hấp dẫn girl lai tây đang là bạn gái Viruss do chính Xemesis mai mối. Trên các trang cá nhân, cô chia sẻ rất nhiều ảnh “nóng bỏng” mắt lộ đường cong cơ thể quyến rũ, khiến người xem như lạc vào “mê hồn trận”.

Sunna đáp trả fan cực gắt

Gần đây, cô nàng bị 1 fan nam đả kích trên mạng xã hội. Cụ thể là hắn “nguyền” cô có ngày bị lộ clip nhạy cảm. Theo cô, đây là lời một xúc phạm nhân phẩm và cô nàng cũng nguyện sẽ “đá bay đầu” hắn nếu gặp bên ngoài.

Sunna bạn gái Viruss

Qua đó, Sunna cũng đồng thời cảnh tỉnh với mọi người về thực trạng của một số thành phần “vô văn hoá” của người xem livestream. baconsoi.net cũng cho rằng việc xúc phạm người khác để đem lại niềm vui cho mình thì thật là tệ.

>>> Xem thêm các album hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh gái đẹp, hấp dẫn Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *