Sunna đáp trả khi bị hỏi chuyện thủ dâm và vòng 1 khủng


0
Sunna đáp trả khi bị hỏi chuyện thủ dâm và vòng 1 khủng

Bị hỏi khó chuyện nhạy cảm bạn gái tin đồn Viruss, Sunna đáp trả cực gắt khiến các fan đều phải khâm phục.

Sunna đáp trả những câu hỏi nhạy cảm

Được biết đến là bạn gái tin đồn Viruss nên Sunna cũng được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Mới đây cô tổ chức giao lưu fan bằng hỏi đáp trên Instagram đã nhận được vô số câu hỏi khó.

Cụ thể khi được hỏi có tự ti vì vòng 1 khủng không, cô trả lời: “Chưa bao giờ em ạ, chị thấy tự hào lắm, tự hào nhất trên người chị luôn. Chị còn từng suy nghĩ không biết sống sao nếu như một ngày ngủ dậy nó không còn nằm ở đó nữa”

Sunna đáp trả khi bị hỏi về chuyện dao kéo

Khi bị hỏi cô có “dao kéo” cho vòng 1 không cô nàng đáp: “Hồi trước mình nói với một chị khác rằng đây là vòng một tự nhiên, bà ý không tin xong lúc chụp hình chung, mình có mặc một bộ đồ không vừa vòng một, bà ý vừa chạy ra giúp vừa mò mò kiếm cái túi ngực. Sau chuyện đó mình mắc cười tới lúc về đến nhà luôn”.

Sunna đáp trả khi bị hỏi về chuyện thủ dâm

Sunna diện bikini

Sunna thả rông trên giường ngủ

Người yêu tin đồn của Viruss

Bạn thân của Xoài Non

Sunna cực thần thái

Hot girl siêu vòng 1

Nhan sắc lai Tây của Sunna

Khi bị hỏi có thủ dâm không cô nàng đã tinh tế đáp trả bằng một câu hỏi ngược “hỏi rồi có được coi không?”. Bạn đã học được cách giao tiếp tinh tế từ Sunna chưa còn Tinhayvip thì tâm phục khẩu phục rồi.

>>> Xem thêm các album hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh gái đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *