Chưa phân loại

Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: “Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần “yêu” cho fan nam may mắn”

Thời gian gần đây, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã dần có dấu hiệu hồi phục sau chuỗi ngày đóng băng vì dịch bệnh. Trước đó, nhiều tác phẩm đang quay dang dở thậm chí còn bị dừng hoàn toàn và chẳng biết tới bao giờ mới được tiếp tục. Điều này đặt ra cho các cô nàng hot girl làng phim 18+ một cơ hội phát triển mới, lấn sân sang nhiều lĩnh vực hơn mà trong đó, các trang mạng xã hội và YouTube là hai thứ được đông đảo các gương mặt trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản lựa chọn nhất. Và cô nàng Aika Yamagishi cũng là một trong số đó. Mặc dù bắt đầu muộn hơn so với nhiều đồng nghiệp khác, thế nhưng Aika lại lựa chọn một phương án "đi siêu nhanh" với những khuyến mại hấp dẫn dành cho fan của mình.


0
Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: “Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần “yêu” cho fan nam may mắn”

Cũng nhờ thế mà lượng follow của cô nàng hot girl đang có dấu hiệu tăng chóng mặt trong những ngày qua.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Thời gian gần đây, ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã dần có dấu hiệu hồi phục sau chuỗi ngày đóng băng vì dịch bệnh. Trước đó, nhiều tác phẩm đang quay dang dở thậm chí còn bị dừng hoàn toàn và chẳng biết tới bao giờ mới được tiếp tục. Điều này đặt ra cho các cô nàng hot girl làng phim 18+ một cơ hội phát triển mới, lấn sân sang nhiều lĩnh vực hơn mà trong đó, các trang mạng xã hội và YouTube là hai thứ được đông đảo các gương mặt trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản lựa chọn nhất. Và cô nàng Aika Yamagishi cũng là một trong số đó. Mặc dù bắt đầu muộn hơn so với nhiều đồng nghiệp khác, thế nhưng Aika lại lựa chọn một phương án “đi siêu nhanh” với những khuyến mại hấp dẫn dành cho fan của mình.

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 1.

  Aika Yamagishi – nàng hot girl đang có lượng follow thăng tiến mạnh mẽ

  Dành cho những ai chưa biết thì Aika Yamagishi vốn xuất thân từ một nhân viên truyền hình. Nhưng rồi nhận ra “ham muốn” cũng như tận dụng lợi thế nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng của mình, Aika nhanh chóng dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản và thật sự trở thành một hiện tượng đáng chú ý. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là cơ hội thăng tiến của Aika lại bị chặn lại bởi sự đóng băng của cả ngành công nghiệp sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh. Để rồi đó cũng là động lực để Aika cũng như cơ quan quản lý xoay sang một phương án khác, dùng trang cá nhân để gia tăng lượng fan đông đảo cho cô nàng.

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 2.

  Cô nàng hot girl vốn xuất thân là một nhân viên truyền hình

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 3.

  Nhưng hiện tại lại đang là cái tên đáng chú ý trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

  Không kêu gọi fan follow đơn thuần như nhiều người đồng nghiệp khác, Aika lựa chọn một phương án hiệu quả hơn rất nhiều, đó chính là đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn. Và phần thưởng ở đây không phải là tiền mà lại là cơ hội để có được một lần “yêu” với cô nàng hot girl nóng bỏng này. Theo đó, kế hoạch của Aika là tăng khoảng 9.000 follow trang cá nhân trong một tháng sắp tới. Để hiện thực hóa con số này, cô nàng đã đặt ra cột mốc cứ mỗi 3.000 follow tăng thêm, Aika sẽ tặng một lần “yêu” cho fan nam may mắn bất kỳ. Nếu đúng kế hoạch, trong một tháng sắp tới, sẽ có ba người sở hữu cơ hội gặp gỡ và “diễm phúc” một lần với nữ thần trong mơ của họ.

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 4.

  Phương thức tặng thưởng chẳng giống ai của Aika

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 5.

  Đang thật sự trở thành chủ đề tạo ra rất nhiều tranh cãi

  Đáng chú ý, cô nàng còn lưu ý thêm một điều rằng các fan sẽ không cần phải sử dụng “thiết bị bảo vệ” nào – một chi tiết càng tạo ra thêm vô số những bình luận trái chiều. Chưa biết đã có anh chàng “số hưởng” nào xuất hiện chưa, chỉ biết rằng sau lời hiệu triệu ấy, lượng follow trang cá nhân của Aika đã có sự gia tăng mạnh mẽ. Twitter của cô nàng hiện có hơn 300.000 follow, tron khi con số tương tự bên Instagram là hơn 200.000.

  Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần yêu cho fan nam may mắn - Ảnh 6.

  Xem ra mục đích kêu gọi follow của Aika đã thành công ngoài mong đợi

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/25/2021 4:08:00 PM’, ogId, “Tập chơi MXH, hot girl phim 18+ gây sốc khi đưa ra khuyến mại: "Mỗi 3000 follow sẽ GA một lần "yêu" cho fan nam may mắn"”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments