Tát kẻ “sàm sỡ” mình, nữ xì stream mờ xinh đẹp bất ngờ phải vào đồn cảnh sát vì cáo buộc hành hung


0
Tát kẻ “sàm sỡ” mình, nữ xì stream mờ xinh đẹp bất ngờ phải vào đồn cảnh sát vì cáo buộc hành hung

Là người nổi tiếng, sở hữu cho mình ngoại hình xinh đẹp cũng như thân hình nóng bỏng – đó dường như đã trở thành ước mơ của không biết bao nhiêu cô gái. Thế nhưng với Anna, một nữ xì stream mờ hội tụ đầy đủ những yếu tố kể trên, mọi thứ không chỉ toàn màu hồng như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thậm chí, cũng bởi vì sự nổi tiếng, xinh đẹp của mình mà cách đây không lâu, nàng hấp dẫn girl vừa vướng phải một ồn ào chấn động, tới mức phải tuyên bố nghỉ livestream, tạm thời dừng sự nghiệp đang rất lên của mình.

Tát kẻ "sàm sỡ" mình, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ phải vào đồn cảnh sát vì cáo buộc hành hung

Anna – cô nàng xì stream mờ trong câu chuyện

Theo đó, chẳng những duyên dáng, ưa nhìn, Anna còn rất được lòng cộng đồng mạng khi cô nàng sở hữu kiến thức tương đối rộng lớn về LMHT. Đó cũng là lý do mà đa phần lượng fan của nữ xì stream mờ này đều tới từ cộng đồng LMHT tại Trung Quốc. Khi sự nghiệp đang lên, các fan của Anna đã rất bất ngờ khi biết cô nàng tuyên bố về việc sẽ tạm thời giải nghệ. Và nguyên nhân sau đó cũng đã được hé lộ trong lần livestream gần nhất, khi mà Anna có màn trải lòng với Irene – đồng nghiệp và cũng là người bạn thân của mình.

Anna và Irene trong phiên lên sóng giữa hai người
Anna và Irene trong phiên lên sóng giữa hai người

Theo đó, như Anna chia sẻ, mọi thứ bắt đầu khi cô ra ngoài và bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt sờ soạng, sàm sỡ. Vì rất tức giận vào lúc đó, cũng một phần bởi căn bệnh trầm cảm lâu ngày mà Anna không thể kiềm chế và đã tát gã đàn ông quấy rối vài cái. Thế nhưng, khá bất ngờ là thay vì có bất kỳ hành vi phản kháng, chống trả nào, kẻ sàm sỡ Anna lại rất dửng dưng và lựa chọn trình báo công an, yêu cầu cô nàng xì stream mờ phải bồi thường vì hành vi gây thương tích của mình. Đó cũng là lý do mà Anna phải tới tận đồn cảnh sát để làm việc.

Anna đưa ra hẳn biên bản của sự việc ở đồn cảnh sát để chứng thực
Anna đưa ra hẳn biên bản của sự việc ở đồn cảnh sát để chứng thực

Ban đầu, có khá nhiều người đưa ra nghi vấn rằng cô nàng cố dựng chuyện để thu hút sự chú ý, tương tác từ phía người xem như một trong những chiêu trò khá thường thấy của giới xì stream mờ ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, tới khi nữ xì stream mờ công khai hẳn biên bản có dấu đỏ từ đồn cảnh sát lên trên sóng, tất cả đã phải ngỡ ngàng. Đó cũng là lúc mà nữ xì stream mờ tuyên bố tạm giải nghệ vì quá stress, trầm cảm.

Vụ việc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần nhiều ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ khi nghe sự việc cũng như thông cảm cho tình hình hiện tại của Anna và chúc cô nàng sớm vượt qua được áp lực để có thể tiếp tục lên sóng như trước.

Source:
https://diaocthoibao.com/kien-thuc/kien-thuc-bat-dong-san
Via:
https://diaocthoibao.com/kien-thuc/cong-dong-moi-gioi


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments