Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng “Phải biết nâng niu vòng một”


0
Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng “Phải biết nâng niu vòng một”

Mặc dù đã giải nghệ được một khoảng thời gian, thế nhưng cái tên Asuka Kirara chắc chắn chẳng còn xa lạ gì đối với các tín đồ của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cụ thể, từ trước khi có sự xuất hiện của những cái tên trẻ đẹp, tiềm năng như Yua Mikami hay Arina Hashimoto thì cô nàng Asuka cũng được liệt vào hàng ngũ những “nữ thần” của làng phim. Thế nên, việc nàng nóng girl giải nghệ có thể coi là một tổn thất khá lớn, đồng thời khiến cho vô số fan cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, đứng trên góc độ cá nhân, Asuka Kirara hiện tại lại đang rất thành công với những lựa chọn của mình.

Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng Phải biết nâng niu vòng một - Ảnh 1.

Asuka Kirara từ lâu vẫn là một tượng đài của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản

Theo đó, ngay cả khi đã giải nghệ, cô nàng vẫn duy trì được lượng fan hâm mộ đông đảo từ thời còn đóng phim 18+ của mình. Chưa kể, nàng nóng girl còn tự biến bản thân trở thành một doanh nhân thành đạt với việc sở hữu cho mình hai hộp đêm, một thương hiệu nội y có tiếng và một bệnh viện thẩm mỹ. Trong một bài phỏng vấn, Asuka còn từng thừa nhận mình phải chuyển nhà chỉ vì “không đủ chỗ để quần áo”, và với biệt thự mới, nàng nóng girl còn đầu tư luôn bể sục, bể bơi, quầy bar cũng như vô số thiết bị đắt tiền khác. Chỉ như vậy có lẽ cũng đủ để nói lên sự giàu sang, thành công của cô nàng.

Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng Phải biết nâng niu vòng một - Ảnh 2.

Asuka đang là hình mẫu thành công điển hình sau giải nghệ của các nóng girl phim 18+

Tới đây, không ít người sẽ phải cảm thấy tò mò về tình trạng quan hệ của Asuka hiện tại, cũng như những tiêu chí lựa chọn bạn đời của cô nàng nóng girl nổi tiếng và giàu sang này. Trong một chia sẻ mới đây, cô nàng nóng girl đã khiến không ít người phải bất ngờ khi tâm sự rất thật lòng. Cụ thể, theo lời của Asuka, cô không cần người đàn ông có điều kiện quá tốt, nhưng phải biết cách tận hưởng và không tiếc tiền, keo kiệt cho các sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, cô nàng thừa nhận đẹp trai cũng là một điểm cộng cho hôn phu tương lai.

Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng Phải biết nâng niu vòng một - Ảnh 3.

Asuka gây bất ngờ với các tiêu chí tuyển chồng của mình

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ trước đây sẽ thích một người đàn ông dịu dàng với bản thân mình và hoàn toàn ngó lơ những người phụ nữ khác. Nhưng giờ đây, Asuka cần một người biết trân trọng mình và gia đình, những người xung quanh cô. Tuy vậy, đoạn kết mới là bất ngờ, khi nàng nóng girl cũng đưa luôn các tiêu chí xung quanh vấn đề giường chiếu. Cụ thể, Asuka đưa ra khá nhiều tiêu chí, nhưng nhấn mạnh một điểm, chồng tương lai bắt buộc phải biết trân quý, nâng niu vòng một của cô nàng.

Thánh nữ Asuka Kirara bất ngờ thừa nhận muốn kết hôn, đưa ra tiêu chí tuyển chồng Phải biết nâng niu vòng một - Ảnh 4.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments