Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video


0
Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video

Dragon Ball vốn được coi là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của không biết bao nhiêu những thế hệ người trẻ Việt. Đồng thời, đây cũng là chủ đề vô tận cho rất nhiều những cosplayer, YouTuber nổi tiếng khai thác. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ sự khéo léo và tinh tế để gặt hái được thành công như cách mà Mizuki, một nữ YouTuber có tiếng vừa đạt được dưới đây. Vẫn bám theo chủ đề Dragon Ball, nhưng nội dung mà cô nàng lựa chọn làm lại chính là những màn Lookbook thay quần áo siêu gợi cảm.

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 1.

Mizuki – cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 2.

Người cũng đang rất thành công trong vai trò người mẫu ảnh, YouTuber

Được biết tới ban đầu với vai trò là một hấp dẫn girl cổ động, Mizuki nhanh chóng nổi như cồn nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, thuần khiết của mình. Thậm chí, mức độ phổ biến của cô nàng còn tăng cao hơn nữa sau khi những hình ảnh đời thường cực kỳ sexy, gợi cảm với những đường cong quyến rũ của nàng hấp dẫn girl này được dân mạng tìm ra. Được đà tiến tới, giờ đây, bên cạnh việc vẫn thường xuất hiện cổ vũ trong các trận bóng chày, Mizuki còn đang lấn sân hoạt động như một YouTuber, người mẫu ảnh cực kỳ có tiếng.

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 3.

Ban đầu, cô nàng Mizuki được chú ý với vai trò cheerleader của mình

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 4.

Theo thời gian, cô nàng hấp dẫn girl ngày càng gợi cảm

Mới đây thôi, nàng hấp dẫn girl còn khiến cho các fan của mình phải một phen trầm trồ khi thực hiện một clip Lookbook siêu độc đáo với chủ đề Dragon Ball như đã đề cập ở trên. Chẳng cần phải có quá nhiều thao tác cầu kỳ, cô nàng chỉ đơn giản là liên tục lặp lại các thao tác cởi – mặc quần áo với các bộ đồ cosplay Drangon Ball cầu kỳ trên giá.

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 5.

Và nối tiếp đó là những màn cởi, mặc, cosplay các bộ trang phục

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 6.

Được lặp đi lặp lại liên tục

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận rằng những bộ trang phục cosplay của nàng hấp dẫn girl cũng rất bắt mắt

Thay đồ trên sóng, làm clip Lookbook theo chủ đề Dragon Ball, nữ YouTuber hút cả triệu view, nổi rần rần sau một video - Ảnh 8.

Đồng thời cũng được đầu tư khá chỉn chu đúng với concept

Có thể thấy rõ, Lookbook với chủ đề Dragon Ball chỉ là một trong những chiêu trò mà Mizuki áp dụng để có thể dễ dàng khoe sự quyến rũ, nóng bỏng từ thân hình của mình. Thế nhưng, khá bất ngờ là dường như chẳng ai cảm thấy phản cảm hay dành cho cô nàng những lời chỉ trích như nhiều người đồng nghiệp khác từng phải chịu. Thậm chí, clip của Mizuki còn được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng đạt cho mình lượng view khổng lồ.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments