Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều “quá đáng”, nữ xì stream mờ xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng “điều đình”


0
Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều “quá đáng”, nữ xì stream mờ xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng “điều đình”

Với sự phát triển vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp, rất nhiều xì stream mờ đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Mặc dù vậy sự nổi tiếng đó đôi khi lại đi kèm với những rắc rối và ảnh hưởng nhất có lẽ là sự tự do cá nhân của các xì stream mờ. Và trong trường hợp của nhiều nữ xì stream mờ, mọi thứ còn nghiêm trọng hơn, đặc biệt là khi họ bị đặt vào tầm ngắm của một số fan cuồng – những kẻ đôi khi vì quá yêu thích, hâm mộ mà sẵn sàng làm nhiều điều khó lường. Thời gian gần đây, những vụ việc như vậy diễn ra khá nhiều, và nạn nhân mới nhất là Tomato, một nữ xì stream mờ xinh đẹp và cũng rất có tiếng tăm.

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 1.

Tomato – cô nàng xì stream mờ xinh đẹp trong câu chuyện

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 2.

Người đã trở thành nạn nhân mới nhất từ các sự việc bị fan cuồng theo dõi

Thực tế, cái tên Tomato cũng không phải quá nổi tiếng để được nhiều người biết tới. Điều này cũng đơn giản khi thay vì chạy theo các trào lưu vũ đạo, khoe thân, làm Lookbook hay Mukbang như nhiều cái tên thịnh hành khác, tuyến nội dung chủ yếu mà nàng xì stream mờ này hướng tới lại là chơi game. Đó là chưa kể, tựa game mà Tomato lựa chọn cũng không phải quá “ăn khách” như LMHT hay một số game mobile khác mà là Starcraft II – tựa game khá kén người xem và chơi ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, dù gì thì cô nàng cũng có một tệp fan trung thành đông đảo. Nhưng đó lại chính là nguồn gốc của vấn đề.

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 3.

Không quá nổi tiếng, thế nhưng Tomato cũng gặp rắc rối với fan cuồng

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn đang bị theo dõi, “tấn công” bởi ít nhất 3 người

Theo đó, mới đây thôi, nữ xì stream mờ vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi lên sóng công khai việc bản thân đang gặp rất nhiều những rắc rối khi bị theo dõi, thậm chí là đe dọa bởi ít nhất 3 fan cuồng. Như lời của Tomato chia sẻ, người đầu tiên thì thường xuyên spam tin nhắn, thậm chí còn đe dọa sẽ “không bao giờ từ bỏ việc yêu thích Tomato”, đồng thời liên tục mời gọi cô nàng tới nhà mình. Kẻ thứ hai còn nguy hiểm hơn, khi theo tin nhắn mà Tomato công khai, hắn ta còn thừa nhận đang đợi cô ở hầm để xe bên dưới căn hộ của nữ xì stream mờ – điều khiến nữ xì stream mờ cực kỳ hoảng sợ khi rõ ràng cô nàng đã bị lộ địa chỉ nhà và bị fan cuồng áp sát gần tới như vậy.

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 5.

Từ việc bị theo dõi, gửi tin nhắn quấy rối cho tới bám đuôi, Tomato cảm thấy khá mệt mỏi

Nhưng mọi thứ vẫn chưa là gì so với “vị” fan cuồng thứ ba, kẻ đã theo chân cô tới tận nhà của một xì stream mờ đồng nghiệp, sau đó đứng bên ngoài chờ Tomato đi ra suốt vài tiếng đồng hồ. Nữ xì stream mờ phát giác ra được sự việc và cảm thấy cực kỳ hoảng sợ, nhưng cũng may là sau đó cô đã về nhà an toàn.

Tiết lộ đang bị tới 3 fan cuồng theo dõi, dọa dẫm sẽ làm điều quá đáng, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, vội lên sóng điều đình - Ảnh 6.

Cô nàng xì stream mờ tuyên bố sẽ đáp trả nếu như sự việc tiếp tục lặp lại

Sau nhiều nỗ lực điều đình, thậm chí là “van xin” mà mọi thứ vẫn chưa có gì khởi sắc, mới đây thôi, nữ xì stream mờ đã phải đưa ra thông báo: “Tôi không muốn nhắc tới việc này vì sợ rằng những kẻ theo dõi mình sẽ cảm thấy thích thú, nhưng đây là lời cảnh báo cuối cùng, nếu bạn lặp lại những điều này một lần nữa, tôi sẽ không để yên đâu” – Tomato tỏ ra cực kỳ quyết liệt.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments