Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ xì stream mờ xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận “không nhớ gì”


0
Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ xì stream mờ xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận “không nhớ gì”

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Dada, một cô nàng xì stream mờ xinh đẹp và cũng là tên tuổi khá nổi tiếng trong giới xì stream mờ thời gian gần đây. Chẳng những thường xuyên gây ấn tượng trong những lần lên sóng, Dada còn rất được lòng fan cũng như thể hiện kỹ năng MC, dẫn chương trình điêu luyện của mình. Thế nhưng mới đây thôi, cô nàng nóng girl bất ngờ gặp phải một sự cố khó đỡ khi lên mạng tố Overload – một nam xì stream mờ và cũng là người đồng nghiệp thân quen đã vô tình sàm sỡ vòng một của mình tại một sự kiện.

Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận không nhớ gì - Ảnh 1.

Dada – cô nàng xì stream mờ trong câu chuyện

Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận không nhớ gì - Ảnh 2.

Người đang gây chú ý bởi những ồn ào mới nhất của mình

Theo đó, mới đây thôi, Dada đã tố cáo Overload sàm sỡ, nắm vòng một của mình ngay trong một chương trình trực tiếp gần đây. Cô nàng cũng đồng thời chia sẻ về tình hình lúc đấy. Theo đó, Overload sau khi uống rượu với người khác thì bắt đầu say sưa tâm sự về kế hoạch của cuộc đời mình. Sau đó, anh chàng lảo đảo đứng dậy, nhưng vì say nên trọng tâm không vững nên nhanh chóng mượn tạm bờ vai của Dada để lấy thăng bằng. Thế nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý, bàn tay của anh chàng không đặt vào vai của Dada, thay vào đó lại xuất hiện ngay trên vòng một của cô nàng.

Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận không nhớ gì - Ảnh 3.

Overload – anh chàng xì stream mờ bị cho là “thủ phạm” sàm sỡ vòng một của Dada

Về điều này thì có lẽ cộng đồng mạng cũng chẳng nghi ngờ gì, khi mà trong quá khứ, anh chàng Overload – người trở nên nổi tiếng nhờ tựa game LMHT thậm chí còn mất kiểm soát vì say rượu và hôn môi một đồng nghiệp nam xì stream mờ khác. Thế nhưng với câu chuyện của Dada, khá bất ngờ khi anh chàng thừa nhận mình không nhớ một chút nào, đồng thời mong muốn cô nàng kể tường tận chi tiết. Bản thân Overload cũng ý thức được và không giấu diếm việc mình từng uống rượu say vào lúc đó.

Tố bị đồng nghiệp nhậu say, sàm sỡ vòng một của mình, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi thủ phạm thừa nhận không nhớ gì - Ảnh 4.

Bản thân cô nàng xì stream mờ cũng không muốn làm to chuyện

Cái kết sau cùng thì cũng khá êm đẹp, khi Overload lên tiếng xin lỗi Dada công khai, thậm chí còn yêu cầu cô có thể “tát mình” thẳng tay như một cách để trừng phạt. Dada thì cũng không muốn làm to chuyện vì sẽ ảnh hưởng nặng nề tới mình, bản thân cô nàng sau đó cũng lên tiếng xin lỗi ngược Overload vì đã làm rùm beng mọi thứ hơi quá mức. Chỉ có cộng đồng mạng là vẫn tranh cãi sôi nổi về vấn đề này, đồng thời cho rằng anh chàng xì stream mờ quả là “cao thủ” về khoản tranh thủ.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments