Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng nóng girl khiến cả nền tảng gặp họa, “mất ảnh” vô thời hạn


0
Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng nóng girl khiến cả nền tảng gặp họa, “mất ảnh” vô thời hạn

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển của công nghệ livestream giờ đây đã mở ra nguyên một “thiên đường” dành cho các dịch vụ quảng cáo, bán hàng online. Chẳng nói đâu xa, hãy cứ nhìn vào người dùng Facebook ở VN, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần chứng kiến những phiên livestream bán hàng trên mạng xã hội. Thậm chí, không ít kênh còn tận dụng những cô nàng nóng girl gợi cảm, ăn mặc có phần “thiếu vải” để tăng tương tác, thuận lợi hơn cho việc bán hàng của mình. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng mang lại những tín hiệu tích cực, điển hình như vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng dưới đây.

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 1.

Một phân cảnh livestream đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, mới đây thôi, để quảng cáo cho một thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ, vị bác sĩ đã có động thái bất ngờ khi mang tới một cô nàng người mẫu, nóng girl xinh đẹp và tự giới thiệu vòng một của cô nàng chính là một trong những sản phẩm mà bà ưng ý nhất. Đồng thời, cả hai cũng không quên tiếp thị những sản phẩm làm đẹp dành cho chị em. Thế nhưng, trong lúc đang giải thích về quy trình khám và “nâng cấp” nhan sắc tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng nóng girl bất ngờ có động thái khiến khá nhiều người bất ngờ khi hồn nhiên cởi bỏ áo ngoài của mình, cố tình khoe vòng một ngay trên sóng. 

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 2.

Cô nàng nóng girl có hành động đầy bất ngờ khi tự vạch áo ngay trên sóng

Cô nàng nóng girl tự tin thừa nhận mình đã phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện và sẽ trực tiếp cho người xem thấy hiệu quả. Nói là làm, nữ chính sau đó có hành động khiến ít ai ngờ được khi tự kéo luôn cả nội y của mình xuống, qua đó mang tới một khung cảnh rất nóng bỏng ngay trên sóng livestream. Khỏi phải nói, cộng đồng mạng gần như bùng nổ dẫu cho cô nàng vẫn cẩn thận dùng tay che đi những bộ phận nhạy cảm. Cứ nhìn việc dù chỉ là một màn livestream bán hàng online nhưng có tới 130.000 người xem thì đủ hiểu, độ nóng của màn vạch áo khoe ngực này là lớn tới cỡ nào.

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 3.

Khá nhiều người phải bất ngờ với hành động đầy nhạy cảm này của nàng xì stream mờ

Trực tiếp cởi áo khoe thân ngay trên sóng để PR cho phẫu thuật thẩm mỹ, nàng hot girl khiến cả nền tảng gặp họa, mất ảnh vô thời hạn - Ảnh 4.

Hành động đột ngột này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý

Được biết, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ này hiện đang đặt cơ sở ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và càng bất ngờ hơn khi hình ảnh mang tính 18+ kia lại có thể xuất hiện trên sóng mà không nhận phải bất kỳ sự chỉnh sửa hay cảnh cáo nào. Thế nhưng, khi tranh cãi ngày càng gia tăng, cô nàng nóng girl cũng chẳng thể thoát khỏi án phạt. Chưa nói tới việc bị cấm kênh, ngay cả nền tảng phát sóng cũng đang điêu đứng khi bị buộc tội phát tán nội dung mang tính chất quá nóng, phản cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments