Chưa phân loại

Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ “Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi”

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Liu Feier - một nữ streamer có thể nói là vô cùng nổi tiếng, cả về mức độ phổ biến cũng như khả năng tạo ra các scandal, lùm xùm của mình trong thời gian gần đây. Mặc dù khá thường xuyên phát sóng các tựa game được yêu thích, thế nhưng rõ ràng, điểm thu hút chính khiến cô nàng Liu Feier luôn sở hữu lượng fan đông đảo lại nằm ở thân hình nóng bỏng, cực kỳ bắt mắt của mình. Thậm chí, bản thân Liu Feier cũng rất tự hào với vóc dáng có phần mũm mĩm này, đồng thời còn cực kỳ thẳng thắn công khai việc mình bán sách ảnh 18+.


0
Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ “Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi”

Câu chuyện của cô nàng streamer khiến cho khá nhiều người cũng phải bất ngờ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Liu Feier – một nữ streamer có thể nói là vô cùng nổi tiếng, cả về mức độ phổ biến cũng như khả năng tạo ra các scandal, lùm xùm của mình trong thời gian gần đây. Mặc dù khá thường xuyên phát sóng các tựa game được yêu thích, thế nhưng rõ ràng, điểm thu hút chính khiến cô nàng Liu Feier luôn sở hữu lượng fan đông đảo lại nằm ở thân hình nóng bỏng, cực kỳ bắt mắt của mình. Thậm chí, bản thân Liu Feier cũng rất tự hào với vóc dáng có phần mũm mĩm này, đồng thời còn cực kỳ thẳng thắn công khai việc mình bán sách ảnh 18+.

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 1.

  Liu Feier, cái tên đang gây xôn xao cộng đồng mạng

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 2.

  Chẳng những nóng bỏng, cô nàng còn sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp

  Nổi tiếng là vậy, thế nhưng ít ai biết, trong quá khứ, cô nàng hot girl thậm chí còn từng phải chật vật làm qua rất nhiều nghề để mưu sinh trước khi tìm được bến đỗ với công việc streamer của hiện tại. Và mới đây, Liu đã có những phút giây chia sẻ rất thật lòng về quãng thời gian được cho là hơi tăm tối trong cuộc đời của cô nàng. Đó là khi mà nữ streamer nhận lời làm lễ tân trong một khách sạn. Liu tự nhận thời điểm đó, cô là một trong những yếu tố hút khách nhất bởi vòng một nổi bật của mình. Và mặc dù không phải chịu sự quấy rối “vật lý” nào, thế nhưng cô nàng cũng thường xuyên gặp phải những rắc rối.

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 3.

  Cô nàng streamer từng gặp phải vô số rắc rối vì ngoại hình quá nổi bật khi làm ở khách sạn

  Theo lời của Liu, thậm chí có những người còn dẫn bạn bè tới khách sạn chỉ để cho họ thấy vẻ ngoài nổi bật của cô. Điều này kể ra cũng tốt, khi cũng nhờ thế mà doanh số của khách sạn tăng cao, nhưng đôi lúc, nữ streamer cũng thấy khá mệt mỏi khi bị gắn với những biệt danh như cô lễ tân ngực khủng cũng như thường xuyên bị khách làm phiền, yêu cầu phục vụ khăn ướt, nước hay những thứ đơn giản chỉ với mục đích được ngắm nhìn vòng một của cô nhiều hơn.

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 4.

  Cô nàng streamer từng bị gọi là “lễ tân ngực khủng”

  Tuy nhiên, như lời của Liu thì cô không bao giờ nhận tiền bo, cũng như chưa một lần bị cám dỗ vượt quá giới hạn. Và sau khi kết thúc công việc khách sạn, Liu trở thành một người mẫu ảnh chuyên thực hiện các phong cách 18+, cuối cùng là công việc streamer ở hiện tại. Nói về nghề bán ảnh 18+ của mình, nữ streamer tự hào: “Tôi là người bán ảnh 18+, nếu thích bạn có thể mua, nếu không thích có thể nói xấu tôi nhưng đừng phán xét nghề nào là tốt hay xấu“.

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 5.

  Những hình ảnh 18+ đã làm nên phong cách của nữ streamer họ Liu

  Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi - Ảnh 6.

  Cô nàng cũng lên tiếng chỉ trích những ai phán xét mình

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’12/5/2021 3:14:00 PM’, ogId, “Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ "Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi"”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments