Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ xì stream mờ “siêu vòng một” khiến fan tranh nhau làm “thầy”, tuyên bố không cần học phí


0
Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ xì stream mờ “siêu vòng một” khiến fan tranh nhau làm “thầy”, tuyên bố không cần học phí

Thời gian gần đây, một trong những cách dễ dàng nhất để các cô nàng xì stream mờ, YouTuber có thể thu hút sự chú ý cũng như lượt tương tác từ phía người xem chính nằm ở việc thường xuyên diện những bộ trang phục gợi cảm, thiếu trên hở dưới. Và đôi khi, mức độ nóng bỏng, táo bạo còn được đẩy lên cao tới tột đỉnh như trường hợp của Ran – cô nàng xì stream mờ siêu gợi cảm với đôi gò bồng đảo lúc nào cũng được đánh giá là “khủng” bậc nhất của làng xì stream mờ dưới đây.

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng xì stream mờ trong một buổi cosplay

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 2.

Nữ xì stream mờ luôn khiến fan phải dõi theo vòng một của mình mỗi khi lên sóng

Thực chất, điểm nhấn nổi bật nhất của cô nàng xì stream mờ này không nằm ở điểm nào khác ngoài chính vòng một “siêu khủng” của mình. Nhưng đồng thời, nó cũng là thứ mang lại cho nữ xì stream mờ vô số những rắc rối. Từ việc thường xuyên phải chịu đựng những lời quấy rối, bình luận thô tục trên sóng, cô nàng Ran cũng còn vướng vào tình huống bị quấy rối, nói những lời khó nghe về đôi gò bồng đảo của mình công khai trong cuộc sống đời thường tới mức đây còn từng trở thành một chủ đề gây tranh cãi suốt thời gian dài. Nhưng bên cạnh đó, những lần lên sóng của Ran cũng luôn rất thu hút người xem bởi sự gợi cảm sẵn có.

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 3.

Vòng một là điểm nhấn đáng chú ý nhất của cô nàng

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 4.

Nhưng đôi khi cũng mang tới những sự phiền toái nhất định

Dù gặp phải nhiều biến cố, thậm chí còn từng dừng lên sóng vì bị stress và rụng tóc nặng, thế nhưng không thể phủ nhận sức hút của Ran. Bằng chứng là mới đây, trong lúc lên sóng trở lại, cô nàng vừa khiến không ít fan phải hào hứng khi đăng một dòng trạng thái với hình ảnh đang chơi game đầy ngắn gọn: “Cần tìm thầy dạy Starcraft II“.

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 5.

Có vẻ như Ran đang cố tìm thầy dạy chơi game thì phải

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cho các fan của Ran cũng như cộng đồng mạng. Và bên dưới bài post nhanh chóng xuất hiện dày đặc những dòng bình luận từ không ít các anh chàng đua nhau khoe kỹ năng, đồng thời tự tin sẽ là một “thầy giáo”, gia sư xuất sắc khi dạy kèm chơi game cho cô nàng. Tới mức mà một số người thậm chí còn tuyên bố chẳng cần học phí, miễn sao có cơ hội diện kiến nữ xì stream mờ “siêu vòng một” này là quá đủ.

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 6.

Cô nàng xì stream mờ có vẻ như đã chán với việc khoe thân trên sóng quá nhiều

Tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game, nữ streamer siêu vòng một khiến fan tranh nhau làm thầy, tuyên bố không cần học phí - Ảnh 7.

Nhưng cũng chẳng ai biết liệu cô nàng có muốn tìm gia sư để chơi game thật không nữa

Nhưng dường như hình ảnh trên cũng chỉ là một động thái “câu tương tác” của nữ xì stream mờ mà thôi. Cũng chẳng biết cô nàng có thật sự muốn học chơi game không, nhưng sau dòng trạng thái của mình, Ran vẫn chưa có thêm hành động cụ thể nào.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments