Chưa phân loại

Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì “kém xinh”

Nhắc tới ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những mỹ nữ, hot girl hàng đầu nổi bật như Yua Mikami, Seiko Takahshi... Cũng dễ hiểu thôi, vì đây đều là những cô nàng cực kỳ thành công, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng rất dễ chiếm được cảm tình của các fan. Thế nhưng, mới đây thôi, cộng đồng fan AV Nhật Bản đã phải rúng động khi biết quán quân của bảng xếp hạng doanh thu trong năm 2021. Không phải Yua Mikami hay bất kỳ cô nàng xinh đẹp nào khác, đó chính là Riko Sato - một cái tên sở hữu nhan sắc khá bình thường.


0
Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì “kém xinh”

Nhiều người thậm chí còn không hiểu được tại sao cô nàng này lại có thể vượt mặt Yua Mikami và vô số những tên tuổi lớn khác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Nhắc tới ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những mỹ nữ, hot girl hàng đầu nổi bật như Yua Mikami, Seiko Takahshi… Cũng dễ hiểu thôi, vì đây đều là những cô nàng cực kỳ thành công, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng rất dễ chiếm được cảm tình của các fan. Thế nhưng, mới đây thôi, cộng đồng fan AV Nhật Bản đã phải rúng động khi biết quán quân của bảng xếp hạng doanh thu trong năm 2021. Không phải Yua Mikami hay bất kỳ cô nàng xinh đẹp nào khác, đó chính là Riko Sato – một cái tên sở hữu nhan sắc khá bình thường.

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 1.

  Riko Sato – cô nàng hot girl sở hữu doanh thu cao nhất trong năm 2021

  Cái tên Riko Sato quả thật vẫn còn khá xa lạ với cộng đồng mạng. Cũng dễ hiểu thôi vì cô nàng vốn là cái tên không quá tên tuổi, thậm chí còn phải làm thêm các công việc bán thời gian để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Trong một bài phỏng vấn, chính Sato còn thừa nhận mức lương cao nhất của cô một tháng là khoảng 2 triệu yên (400 triệu VND) – thua xa so với các đàn chị nổi tiếng trong nghề bất chấp việc Sato cũng đã vào nghề được gần 2 năm. Điều này dẫn tới việc cô nàng vừa đóng phim 18+, vừa phải đi bán hamburger để trả tiền nhà, sinh hoạt.

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 2.

  Riko Sato sở hữu một nhan sắc và thân hình khá bình thường

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 3.

  Và gần như không có cửa nếu như so sánh với Yua Mikami

  Ấy thế nhưng, Riko Sato lại bất ngờ lột xác ở thời điểm hiện tại. Chẳng những là người có doanh thu cao nhất trong năm, ngay cả đoạn trailer trong tác phẩm mới đây của cô nàng cũng có lượt view áp đảo Yua Mikami và các tên tuổi khác. Thậm chí, ngay cả át chủ bài thường niên chung công ty là Kojima Minami cũng bị Riko Sato bỏ xa tít tắp. Điều này khiến khá nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì xét cho cùng, nhan sắc của Sato khá bình thường. Mắt thì một mí, mặt không xấu nhưng cũng chẳng quá để người xem phải “wow” như Yua Mikami và thân hình, vòng một của nàng hot girl cũng chẳng phải quá hoàn hảo.

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 4.

  Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thành tích của Riko Sato

  Ngay cả đoạn trailer nổi như cồn gần đây của Riko Sato cũng bị đánh giá là khá lố bịch khi cô nàng chỉ xuất hiện với duy nhất một câu thoại “Tôi là chỗ dựa cho các bộ phim 18+”. Vài giây ngắn ngủi ấy lại nhanh chóng trở nên viral, liên tục đòi Riko Sato cho ra mắt phần tiếp theo càng nhanh càng tốt và cũng từ đó, doanh thu của cô nàng tăng vọt.

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 5.

  Hình ảnh mới của Riko Sato trong đoạn trailer

  Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì kém xinh - Ảnh 6.

  Vẫn không nhiều người hiểu tại sao một cô gái bình thường như Sato lại có thể đứng đầu BXH doanh thu

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’10/5/2021 10:38:00 AM’, ogId, “Vượt mặt cả Yua Mikami, là quán quân về doanh thu của năm, hot girl phim 18+ khiến dân mạng ồn ào, chê bai vì "kém xinh"”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments